Ấn Rồng Bằng Đồng Phong Thủy

2,500,000

  • Chất liệu: đúc bằng đồng vàng thanh khiết dưới công nghệ đúc chân không
  • Chiều cao: Cao 17cm rộng 9,5cm (Ngoài ra chúng tôi còn đúc kích thước, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng)
  • Hình thức: đồng làm màu
Rate this product

Ấn rồng bằng đồng phong thủy là vật phẩm phong thủy giúp mang đến cho gia chủ những điều may mắn, thành công. Sản phẩm thường được đặt trong nhà để khẳng định địa vị và uy quyền. Xem ngay bài viết để hiểu rõ hơn về ý nghĩa và lưu ý khi sử dụng ấn rồng bằng đồng phong thủy nhé!

Ý nghĩa ấn rồng bằng đồng phong thủy 

Ấn rồng được biết đến là vật phẩm giúp cho vua chúa đánh dấu lại những văn kiện quan trọng cũng như thể hiện được địa vị và quyền lực của gia chủ. Khi gia chủ xem những bộ phim cổ trang chắc hẳn gia chủ sẽ thấy vị vua, quý tộc,… thường sở hữu một con ấn riêng.

Ấn rồng bằng đồng phong thủy
Ấn rồng bằng đồng phong thủy

Người ta tin rằng, chỉ có các bậc vua chúa mới được sử dụng ấn rồng. Những người xưa đã điêu khắc trên ấn hình rồng oai phong, uy nghiêm vô cùng tinh xảo và sắc nét.

Rồng chính là hình ảnh gắn liền với quyền lực và tối cao của những bậc đế vương. Ấn rồng hầu hết được sử dụng biểu thị cho quyền chức, sức mạnh và địa vị. Ngày nay, ấn rồng đã thay đổi thành những con dấu đỏ của các cơ quan, công ty, doanh nghiệp.

Theo những chuyên gia phong thủy, ấn rồng là biểu tượng của sự quyền lực, giàu sang và thăng tiến. Ấn rồng khi đặt trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp để giúp thăng tiến và thuận lợi. Rồng là linh vật đứng đầu Tứ Linh bao gồm Long, Ly, Quy, Phụng.

Đây cũng chính là con vật linh thiêng và mạnh mẽ. Ấn rồng còn được xem là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sự tài giỏi, tài lộc. Bên cạnh đó, ấn rồng cũng mang đến cho gia chủ sự thành công, thịnh vượng. 

Ngoài việc bày trí ấn rồng còn giúp gia chủ có thêm địa vị và uy quyền. Năng lượng tỏa ra từ vật phẩm này góp phần làm tăng sự giàu sang và may mắn cho gia chủ. Ấn rồng còn có khả năng giúp trừ ma quỷ và ngăn chặn những lường khí xấu. Bởi vậy, ấn rồng cũng như một lá bùa bình an giúp gia chủ luôn khỏe mạnh và may mắn.

Ấn rồng bằng đồng phong thủy
Ấn rồng bằng đồng phong thủy

Những điều cần lưu ý sử dụng ấn rồng bằng đồng

Giống như những vật phẩm phong thủy khác, khi sử dụng ấn rồng cần lưu ý một số điều. Những điều này sẽ giúp vật phẩm phong thủy phát huy được hết tác dụng cũng như hạn chế những điều kiêng kỵ trong phong thủy.

  • Gia chủ tuyệt đối không được để ấn rồng nằm ở vị trí đối diện với người ngồi. Nghĩa là đặt vật phẩm tại vị trí ngược vào chính diện của gia chủ. Những điều đó sẽ mang đến những bất lợi cho gia chủ khiến suy giảm vượng khí. 
  • Gia chủ không đặt ấn rồng phong thủy hướng về phòng trẻ con. Bởi những điều này sẽ khiến trẻ con sợ hãi. Như vậy, sẽ làm ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và tinh thần của trẻ con.
  • Gia chủ hạn chế đặt ấn rồng ở những vị trí chứa những năng lượng không tốt như phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Những địa điểm này được xem là không linh thiêng. Tại đây sẽ khiến cho linh vật trở nên hung dữ và mang lại cho gia chủ những điều không tốt.
Ấn rồng bằng đồng phong thủy
Ấn rồng bằng đồng phong thủy
  • Gia chủ tuyệt đối không sử dụng quá nhiều biểu tượng có hình con rồng. Bên cạnh đó, hạn chế đặt 3 ấn rồng trong cùng một khu vực bởi nó sẽ làm mất tác dụng của rồng. Như vậy, chủ nhân sẽ gặp phải khó khăn, thách thức và trở ngại trong cuộc sống.
  • Nếu gia chủ tuổi Tuất, Sửu và tuổi Mùi thì không nên bày trí ấn rồng bởi sẽ gây xung khắc. Nguồn năng lượng sẽ khắc chế từ ấn rồng sẽ làm cho công việc kinh doanh bị trì trệ và kém phát triển thậm chí có thể suy bại.
  • Gia chủ phải cẩn thận lựa chọn chất liệu để tránh mua phải hàng giả bởi những điều này sẽ không có tác dụng phong thủy tốt mà sẽ khiến gia chủ gặp phải những trở ngại.

Lựa chọn và mua ấn rồng bằng đồng phong thủy ở đâu chất lượng ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu ấn rồng phong thủy bắt mắt và đa dạng. Nhưng rất nhiều người vẫn luôn trăn trở không biết nên lựa chọn địa chỉ nào chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý.

Ấn rồng bằng đồng phong thủy
Ấn rồng bằng đồng phong thủy

Gia chủ có thể tham khảo Đồ đồng Lộc Nam với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý, chất lượng. Bởi uy tín và chất lượng của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. 

Ngoài những mẫu ấn rồng bằng đồng thì còn có những dòng sản phẩm khác như bộ đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, quà tặng bằng đồng. Đặc biệt có đúc sản phẩm tượng rồng bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng với nhiều kích thước khác nhau. Đồ đồng Lộc Nam luôn cố gắng bắt xu hướng và không ngừng đổi mới. 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ấn Rồng Bằng Đồng Phong Thủy”