Cóc Ngậm Tiền Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Liên hệ

  • Sản phẩm: Cóc ngậm tiền bằng đồng mạ vàng 24K
  • Chất liệu: đồng mạ vàng 24k
  • Kích thước: tuy vào nhu cầu của khách hàng
Rate this product
Cóc ngậm tiền bằng đồng mạ vàng 24K là một linh vật phong thủy mang lại rất nhiều may mắn về tài lộc cho gia chủ. Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Đồ Đồng Lộc Nam. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách sản phẩm này ở bài viết dưới đây.

Đặc điểm 

  • Cóc ngậm tiền bằng đồng mạ vàng 24K hay cóc Thiềm thừ là con vật huyền thoại có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.
Cóc ngậm tiền bàng đồng mạ vàng 24k
Linh vật thiềm thừ ngậm tiền vàng ý nghĩa
  • Cóc ba chân ngậm tiền được đúc từ nguyên liệu đồng thau nguyên chất, mạ vàng 24K, kích thước có sẵn: cao 9cm, 14cm, 18cm, 22cm, 40cm…
  • Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện  với cửa chính,cửa sổ.Nếu không cóc 3 chân sẽ nhã tiền ra ngoài hết.

Ý nghĩa phong thủy

  • Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.
  • Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro,nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.
Cóc ngậm tiền bàng đồng mạ vàng 24k
Cóc ngậm tiền mạ vàng làm quà biếu độc đáo

Cách bài trí

Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác.
Nếu như quý khách đang tìm một món đồ phong thủy có nghĩa đặc biệt hoặc món quà biếu tặng thì có thể lựa chọn cóc ngậm tiền bằng đồng mạ vàng 24k của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cóc Ngậm Tiền Bằng Đồng Mạ Vàng 24K”