Tượng Long Quy Bát Quái Bằng Đồng

Liên hệ

  • Sản phẩm: Tượng Long Quy Bát Quái bằng đồng
  • Chất liệu: đồng vàng thanh khiết
  • Kích thước: Tuy vào nhu cầu của khách hàng
Rate this product

Tượng Long Quy Bát Quái bằng đồng là một trong linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng những năm gần đây. Hiện sản phẩm đang được bán chạy tại Đồ Đồng Lộc Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết sản phẩm này trong bài viết phía dưới nhé!

Đặc điểm

  • Tượng Long Quy Bát Quái được thiết kế nổi bật với phần thân mai rùa đẹp mặt. Tuy nhiên phần đầu lại là đầu rồng. Nhờ đó mới tạo nên một biểu tượng đẹp Long Quy. Phía trên mai rùa còn được thiết kế một vòng tròn bát quái rất độc đáo.
Tượng Long Quy bát quái bằng đồng
Tượng Long Quy bát quái bằng đồng vàng bền bỉ
  • Phía dưới tượng Long Quy Bát Quái là thiết kế 4 chân rồng móng vuốt nhọn sắc chắc chắn được chạm khắc các họa tiết rõ nét dù là vảy da nhỏ nhất. 
  • Sản phẩm được đúc bằng đồng vàng cao cấp có độ bền bỉ theo năm tháng

Tượng long quy bát quái bằng đồng có ý nghĩa gì?

  • Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc , đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Không những có thể hóa giải tranh cãi mà còn đem lại nhân duyên nữa .
  • Long Quy bài trí ở phía hậu nhà thì có tác dụng Trấn Trạch. Long Quy trước tiên mang hàm nghĩa vinh quy, ngụ ý rằng Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng.
Tượng Long Quy bát quái bằng đồng
Tượng Long Quy bát quái vừa làm quà tặng vừa là vật bài trí đẹp

Tượng Long Quy Bát Quái bằng đồng nên được đặt trên ban thờ thần tài, trên két sắt, trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để vượng tài lộc, kinh doanh thuận lợi. Cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của cấp trên cũng như sự thăng tiến trong công việc. Đặc biệt bạn cần lưu ý không nên bài trí tượng long quy bát quái tại những nơi không trang trọng như nhà vệ sinh, giường ngủ, khu vực ô uế,…

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua tượng Long Quy Bát Quái bằng đồng thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Long Quy Bát Quái Bằng Đồng”