Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ Màu Vàng Đậm Bộ 60cm

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ chân không.
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết.
+ Màu sắc: Màu vàng đậm. Phủ bóng 2k

Rate this product

Đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm bộ 60cm là sản phẩm thuộc bộ ngũ sự bằng đồng với đỉnh đồng cao 60cm. Sản phẩm này do cơ sở đồ đồng Lộc Nam chế tác đảm bảo chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao.

Hơn hết là mang ý nghĩa về tâm linh sâu sắc. Để nắm được tổng quan thông tin về đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm bộ 60cm cùng đón đọc bài viết dưới đây.

Quy cách chế tác đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm cao 60cm

Sản phẩm được cơ sở Lộc Nam đúc hoàn thiện từ nguyên liệu đồng vàng thanh khiết. Áp dụng công nghệ đúc máy vào trong sản xuất. Sản phẩm có màu vàng đậm, bề mặt được phủ lớp sơn 2k sáng bóng, bắt mắt.

Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ Màu Vàng Đậm Bộ 60cm
Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ Màu Vàng Đậm Bộ 60cm

Chất lượng đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm cao 60cm

Tuy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng sản phẩm đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm bộ 60cm lại có chất lượng thiết kế và độ bền cực cao. Sản phẩm có thiết kế của các mẫu hạc cổ truyền thống với hình ảnh hạc ngậm sen đứng trên lưng rùa.

Việc áp dụng công nghệ đúc chân không giúp cho sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao. Đường nét hoa văn được làm sắc nét (đặc biệt là các đường mai rùa và thân hạc). Sản phẩm được làm cân đối, không xảy ra các hiện tượng cong vênh.

Về độ bền, sản phẩm hạc đồng có kết cấu trường tồn với thời gian. Bề mặt màu sắc cũng được giữ sáng đẹp ở khoảng thời gian từ 7 đến 10 năm.

Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ Màu Vàng Đậm Bộ 60cm
Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ Màu Vàng Đậm Bộ 60cm

Ý nghĩa đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm bộ 60cm

Sản phẩm mang thiết kế của các mẫu hạc thờ bằng đồng truyền thống với biểu tượng con hạc ngậm sen đứng trên lưng rùa. Hình ảnh đó đại diện cho sự hài hoà giữa trời đất, âm dương, mang lại cuộc sống trường tồn, hạnh phúc, ấm no, gặp nhiều may mắn, cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Khách hàng muốn mua sản phẩm đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm bộ 60cm chất lượng với giá tốt nhất. Nhấc máy liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn của đơn vị nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ Màu Vàng Đậm Bộ 60cm”