Đôi Hạc Thờ Bằng Đồng Thau 2 Màu Bộ 45cm

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ chân không.
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết.
+ Màu sắc: màu tím đen kết hợp với vàng đậm. Phủ sơn bóng 2k.

Rate this product

Đôi hạc bằng đồng thau 2 màu bộ 45cm là một trong những mẫu hạc đồng được sử dụng trên các bàn thờ phật, gia tiên, được cơ sở đồ đồng Lộc Nam trực tiếp chế tác và phân phối ra thị trường.

Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, sử dụng đi kèm với bộ đỉnh đồng và chân nến 45cm. Ngay khi cần tìm hiểu thông tin về đôi hạc bằng đồng thau 2 màu bộ 45cm hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Quy cách chế tác đôi hạc bằng đồng thau 2 màu bộ 45cm

Sản phẩm được cơ sở đồ đồng Lộc Nam chế tác từ nguyên liệu đồng vàng thanh khiết. Áp dụng công nghệ đúc chân không vào trong sản xuất. Bề mặt có màu tím đen kết hợp với vàng đậm. Phủ ngoài lớp sơn 2k sáng bóng, bắt mắt.

Đôi Hạc Thờ Bằng Đồng Thau 2 Màu Bộ 45cm
Đôi Hạc Thờ Bằng Đồng Thau 2 Màu Bộ 45cm

Ý nghĩa đôi hạc thờ bằng đồng

Đôi hạc thờ bằng đồng được thiết kế theo các mẫu hạc đồng truyền thống với biểu tượng con hạc ngậm sen đứng trên lưng rùa. Hình ảnh đó đại diện cho sự hài hoà giữa trời đất, âm dương, mang lại cuộc sống trường tồn, hạnh phúc, ấm no, gặp nhiều may mắn, cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Cách bày trí đôi hạc bằng đồng thau 2 màu bộ 45cm

Nằm trong những mẫu đôi hạc có kích thước nhỏ, chỉ sử dụng bày trên ban thờ. Do vậy, đôi hạc bằng đồng thau 2 màu bộ 45cm không được sử dụng riêng lẻ mà buộc phải đi kèm với đỉnh đồng (tam sự hạc) hoặc kết hợp với đỉnh và nến tạo thành bộ ngũ sự bằng đồng.

Với đỉnh nằm tại vị trí trung tâm, phía sau bát hương. Cạnh đỉnh là 2 đôi hạc đặt đối xứng 2 bên, quay vào phía đỉnh (còn được gọi là chầu đỉnh). Đôi chân nến nằm đối xứng ở phía ngoài cùng cạnh đôi hạc.

Đôi Hạc Thờ Bằng Đồng Thau 2 Màu Bộ 45cm
Đôi Hạc Thờ Bằng Đồng Thau 2 Màu Bộ 45cm

Quý khách hàng muốn xem hình ảnh thực tế và nhận báo giá chi tiết về đôi hạc bằng đồng thau 2 màu bộ 45cm có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo số hotline của chúng tôi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Hạc Thờ Bằng Đồng Thau 2 Màu Bộ 45cm”