Ống Hương Đồng Vàng – Cạo Màu Cao 25cm

Liên hệ

Ống hương đồng vàng – cạo màu cao 25cm là sản phẩm thờ cúng được đúc thủ công 100 % tại làng nghề đúc đồng nổi tiếng tại Việt Nam với mẫu mã bắt mắt và màu sắc cổ kính, sang trọng và mang giá trị tâm linh sâu sắc.

Rate this product

Ống hương đồng vàng – cạo màu cao 25cm là sản phẩm thờ cúng sang trọng, trang nhã và giàu ý nghĩa tâm linh, được nhiều người ưa chuộng để sử dụng trong không gian thờ cúng linh thiêng của người Việt.

Ống hương đồng vàng - cạo màu cao 25cm
Ống hương đồng vàng – cạo màu cao 25cm

Thông tin sản phẩm:

Ống hương đồng vàng – cạo màu cao 25cm được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất 2 công nghệ – loại đồng vàng nguyên chất được đúc thủ công như đồ đồng thông thường. Tuy nhiên, tới giai đoạn hoàn thiện, các nghệ nhân sẽ hun và cạo đồng để trở thành 2 màu mang nét trang nhã cổ kính. Đồng thời, nổi bật những hoa văn họa tiết đồng.

Ống hương đồng vàng - cạo màu cao 25cm
Ống hương đồng vàng – cạo màu cao 25cm

Ngoài vẻ đẹp tôn nghiêm và cổ kính, ống hương đồng nguyên chất 2 công nghệ còn là sản phẩm do chính các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái sản xuất. Chính vì vậy, ống hương đồng vàng – cạo màu cao 25cm luôn nặng và hàm lượng đồng cao hơn đồng Đại Loan được sản xuất gia công.

Ống hương là vật phẩm được nối liền bởi cả hai phần trên và dưới. Phần trên miệng ống được chạm những hình chữ S nằm ngang có cùng kích thước và khoảng cách đồng đều tạo nên đường nét nhịp nhàng và uyển chuyển. Thân ống được chia thành hai phần thông qua đường viền gờ nổi.

Ống hương đồng vàng - cạo màu cao 25cm
Ống hương đồng vàng – cạo màu cao 25cm

Phần bên trên được khắc họa hình ảnh đôi rồng hướng lên viên ngọc, thể hiện sự cân bằng Âm – Dương. Ống hương đồng vàng – cạo màu cao 25cm thu hút nhiều cát khí, mang nhiều sức sống tươi mới, là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy.

Bên cạnh đó, phần bên dưới lại được chạm nổi ba chữ: Phúc, Lộc, Thọ, các nét uyển chuyển và mềm mại chỉ cuộc sống viên mãn, mọi phương diện đều được thuận lợi.

Ống hương đồng vàng - cạo màu cao 25cm
Ống hương đồng vàng – cạo màu cao 25cm

Đôi ống đựng hương bằng đồng được dùng trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ đền, chùa và nhà thờ họ với kích cỡ: Chiều cao 25 cm.

Để đặt mua sản phẩm ống hương đồng vàng – cao màu cao 25cm chất lượng đừng quên liên hệ đến đồ đồng Lộc Nam theo số hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ống Hương Đồng Vàng – Cạo Màu Cao 25cm”