Hạc Thờ Mẫu Cổ Bằng Đồng Cát Tút Cao 1m76

Liên hệ

  • Chất liệu: Đồng vỏ đạn cát tút
  • Quy cách chế tác: Đúc thủ công 100%
  • Bề mặt: Màu vàng mộc ánh xanh đặc trưng
  • Kích thước: Cao 1m76
Rate this product

Đôi hạc thờ mẫu cổ bằng đồng cát tút cao 1m76 khi vừa mới có mặt thị trường đã dành về nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng. Sản phẩm ược chế tác đúc thủ công tinh xảo bởi những người nghệ nhân xưởng đồ đồng Lộc Nam. Khách hàng khi cần tìm hiểu chi tiết về mẫu hạc đồng thờ cúng cao 67cm đừng bỏ lỡ thông tin chia sẻ ngay dưới đây.

Quy cách chế tác

Đôi hạc thờ bằng đồng được chế tác đúc hoàn toàn thủ công từ chất liệu đồng cát tút cao cấp. Đồng cát tút là loại đồng lấy trực tiếp từ các vỏ đạn pháo quân sự Liên Xô, nổi tiếng. Trải qua các công đoạn dấp khuôn, nấu đồng, rót đồng, sửa nguội. Mỗi một công đoạn đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất.

Bề mặt sản phẩm được xử lý kỹ lưỡng, tỉa ám rất tinh xảo. Đôi hạc được giữ nguyên màu vàng mộc ánh xanh đặc trưng. Bề mặt ngoài còn được phủ thêm lớp sơn trong suốt tạo độ bóng và tăng khả năng bảo quản sản phẩm khỏi các tác động của môi trường.

Hạc Thờ Mẫu Cổ Bằng Đồng Cát Tút Cao 1m76
Hạc Thờ Mẫu Cổ Bằng Đồng Cát Tút Cao 1m76

Những ưu điểm nổi bật của đôi hạc thờ mẫu cổ bằng đồng cát tút cao 1m76

❖ Chất liệu đúc hạc đồng thờ cúng cao 67cm là đồng cát tút cao cấp, lấy trực tiếp từ vỏ đạn pháo Liên Xô
❖ Được trực tiếp các nghệ nhân chế tác
❖ Chất lượng bề mặt được gia công kỹ lưỡng, chạm ám hoa văn tinh xảo
❖ Bề mặt hạc đồng thờ cúng cao 67cm chất màu vàng ánh xanh đặc trưng cực đẹp và bền bỉ
❖ Mang độ bền kết cấu vĩnh cửu. 
❖ Giao hàng vận truyền trong toàn quốc nhanh chóng, an toàn.
❖ Được áp dụng chế độ bảo hành sản phẩm 10 năm. Hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Hạc Thờ Mẫu Cổ Bằng Đồng Cát Tút Cao 1m76
Hạc Thờ Mẫu Cổ Bằng Đồng Cát Tút Cao 1m76

Ý nghĩa hạc đồng thờ cúng cao 67cm trong thờ cúng tâm linh

Từ xa xưa, hạc được xem là loài chim trời quý hiếm. Hình ảnh chim hạc là biểu tượng của sự thanh cao, khí phách và trong sáng, là đại diện của các bậc tu sĩ, hiền nhân.

Bên cạnh đó, loài chim hạc còn sống rất thọ, do vậy chúng còn là biểu tượng của sự trường thọ. Trong tâm linh, chim hạc còn là biểu tượng của âm – dương, nhật nguyệt giúp cân bằng vượng khí cực tốt.

Mặt khác, hình ảnh rùa được xem là linh vật của trời đất tượng trưng cho sự cao quý, dám mạnh mẽ đối đầu với mọi khó khăn, thử thách. Mặt khác, rùa cũng được xem là loài vật sống rất thọ.

Sự kết hợp của hai linh vật rùa và hạc là biểu tượng của “thọ đội thọ”. Hình ảnh đôi hạc cao lớn còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển của con người.

Đối với đôi hạc ngậm ngọc còn mang ý nghĩa thể hiện sự trong sáng, là biểu tượng của đạo pháp. Đối với hình ảnh hạc ngậm hoa sen tượng trưng cho sự giác ngộ, vươn tới ánh sáng.

Bạn muốn đặt mua ngay đôi hạc đồng thờ cúng cao 67cm chất lượng có giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn khách hàng sẽ hỗ trợ giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hạc Thờ Mẫu Cổ Bằng Đồng Cát Tút Cao 1m76”