Hạc Thờ Bằng Đồng Đỏ Dát Vàng 9999 Cao 2m11

Liên hệ

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 2m11 là vật phẩm thờ cúng độc nhất vô nhị.

Rate this product

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 2m11 là vật phẩm thờ cúng độc nhất vô nhị. Hãy cùng Đồ đồng Lộc Nam xem chi tiết sản phẩm trong bài viết bên dưới nhé!

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 2m11

Là vật phẩm đồ thờ cúng độc nhất vô nhị. Mọi chi tiết, hình ảnh, đường nét trên đôi hạc thờ đều được tạo nên bởi óc sáng tạo, sự tài hoa, tỉ mỉ không ngừng nghỉ của những người nghệ nhân tại làng nghề đồ đồng có hàng ngàn năm tuổi.

Vật phẩm được đúc hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết loại 1. Mọi đường nét, họa tiết đều được chăm chút vô cùng cẩn thận, và tỉ mỉ. Vật phẩm thờ cúng cao cấp này hội tụ một cách hài hòa cả ba yếu tố: tâm linh, văn hoá và phong thủy.

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 2m11
Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 2m11

Mẫu mã, kiểu dáng của đôi hạc thờ bằng đồng phù hợp với nhiều không gian thờ cúng khác nhau, giúp đem lại sự sang trọng, nét đẹp tâm linh, sự uy nghiêm cho không gian. Giá thành đôi hạc thờ dát vàng vô cùng cạnh tranh và phải chăng, tương xứng với giá trị mà vật phẩm mang lại.

Hơn nữa, chim Hạc sống trên cạn, còn Rùa thì sống dưới nước, nên hình ảnh chim hạc đứng trên mai rùa chính là đại diện cho sự gắn kết, sự hài hòa giữa Đất và Trời, giữa Âm và Dương, mang ý nghĩa “thọ đội thọ”. Đây là biểu tượng của sự trường tồn, bảo vệ, che chở cho gia đình.

Đồng thời giúp con đường học hành, công danh, sự nghiệp của các thành viên trong nhà phát triển ngày một thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra, đây còn là một vật phẩm giúp trấn phong thủy vô cùng tốt, giúp ngăn chặn những điều không may, điều xấu, sự xui xẻo có thể lọt vào nhà, giúp che chở, mang lại bình an cho gia đạo.

Cách đặt đôi hạc thờ chuẩn phong thủy

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 2m11
Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 2m11

Trong phong thủy, việc trang trí và sắp xếp các món đồ thờ cúng bằng đồng trên ban thờ gia tiên sao cho đúng sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, bình an, và nhận được sự che chở trong cuộc sống, trong công việc.

Vị trí tốt để đặt hạc thờ chính là hai bên đỉnh đồng, đỉnh đồng sẽ được đặt ở chính giữa, hai bên là đôi hạc chầu. Theo các chuyên gia hàng đầu về phong thủy, vị trí tốt nhất gia chủ nên đặt vật phẩm chính là hướng Nam. Bởi đây là hướng tốt, giúp thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí, cát khí cho gia đình gia chủ.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hạc Thờ Bằng Đồng Đỏ Dát Vàng 9999 Cao 2m11”