Lọ Hoa Thờ Bằng Đồng Mạ Vàng Giá Trị

Liên hệ

  • Lọ hoa thờ bằng đồng mạ vàng giá trị
  • Nguyên liệu chế tác: Đồng vàng tấm, vàng 24K.
  • Kích thước: Nhận chế tác theo kích thước yêu cầu.
  • Màu sắc: Màu vàng nguyên bản của nguyên liệu vàng 24K.
  • Phương thức chế tác: Gò thủ công truyền thống.
  • Sản phẩm được chế tác bao gồm họa tiết hoa sen, lá sen tạo nên sự cân đối.
  • Mục đích sử dụng: Đặt trên ban thờ cúng gia tiên, thờ cúng Phật.
Rate this product

Lọ hoa thờ bằng đồng mạ vàng giá trị

Lọ hoa thờ bằng đồng mạ vàng giá trị là vật phẩm thờ cúng sang trọng có mang ý nghĩa cao quý trong văn hóa thờ cúng của Việt Nam. Sản phẩm được chế tác vô cùng công phu khắc họa được hình ảnh những bông hoa sen một cách chân thực từ nguyên liệu đồng tấm được đồng đảo khách hàng của đồ đồng Lộc Nam yêu thích trong nhiều năm qua.

Lọ hoa thờ bằng đồng mạ vàng giá trị
Lọ hoa thờ bằng đồng mạ vàng giá trị

Khi lựa chọn bày trí hoa sen đồng trên ban thờ cúng thì tùy theo diện tích ban thờ cúng gia tiên mà gia chủ nên lựa chọn 1 hay 2 lọ hoa nhưng để tạo nên sự cân đối, hài hòa thì nên sử dụng 2 lọ hoa hai bên là đẹp nhất. Những lưu ý khi bày trí hoa đồng như sau:

– Nên lựa chọn lo hoa có kích thước phù hợp, thông thường kích thước lọ hoa sẽ đi cùng với các món đồ thờ cúng trên ban thờ như Đỉnh đồng, đôi hạc, đôi nến,…

– Đặt hoa 2 bên ở tại vị trí góc ban thờ phía trong nếu kích thước lọ hoa lớn và bên ngoài cùng nếu kích thước lọ hoa nhỏ.

Lọ hoa thờ bằng đồng mạ vàng giá trị
Lọ hoa thờ bằng đồng mạ vàng giá trị

– Vào những ngày mùng 1 hay ngày rằm, lễ tết gia chủ vẫn phải bày trí thêm hoa tươi lên trên ban thờ cúng để thể hiện sự tươi mới cho không gian thờ cúng.

Sản phẩm lọ hoa sen bằng đồng tại đơn vị của chúng tôi được nghệ nhân chế tác với đa dạng những mẫu mã khác nhau cho khách hàng an tâm lựa chọn để phù hợp với không gian thờ cũng của gia chủ, khách hàng tham khảo đầy đủ thêm tại website của đơn vị.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lọ Hoa Thờ Bằng Đồng Mạ Vàng Giá Trị”