Ngai Chén 3 Đồng Đỏ Phớt Nỉ

Liên hệ

Ngai chén 3 đồng đỏ phớt nỉ là đồ thờ cúng đẹp tinh xảo, ý nghĩa. Đây lác phẩm được chế tác bởi những nghệ nhân cơ sở Đồ đồng Lộc Nam.

Rate this product

Để hoàn thiện các nghi thức thờ cúng, việc chuẩn bị các vật dụng là rất cần thiết. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến bộ ngai chén thờ với chức năng đựng rượu và nước. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến quý gia chủ một mẫu sản phẩm kinh điển – Ngai chén 3 đồng đỏ phớt nỉ!

Ngai chén 3 đồng đỏ phớt nỉ
Ngai chén 3 đồng đỏ phớt nỉ

Ngai ly bộ 3 chén với hình thức sang trọng, đầy ấn tượng

Thiết kế

Ba chiếc chén nhỏ nhắn, xinh xắn với tạo hình tựa như một nụ hồng. Phần chân đế của chúng rất vững vàng, mang lại thế đứng chắc chắn. Ở bầu chén có điểm xuyết một bông hoa, tạo hình độc đáo.

Phần kỷ ngai đựng chén sở hữu vẻ đẹp bệ vệ, oai nghiêm. Hai quai của nó vươn sang hai bên tựa như cánh chim đại bàng. Mặt phía trước được tô điểm bằng ba chữ Phúc – Lộc – Thọ. Chúng được viết theo thể chữ Nôm, đường nét phóng khoáng, đầy cá tính. Xung quanh có các hoa văn uốn lượn. Phần chân đế lại có hình đầu rồng.
Ngai chén 3 đồng đỏ phớt nỉ
Ngai chén 3 đồng đỏ phớt nỉ
Các bạn có thể thấy những đặc trưng như sừng hươu, bờm và râu cằm. Thế đứng của chiếc ngai tựa như mãnh hổ. Các kích thước được ưa chuộng là 12cm x 23cm, 12cm x 30cm, 12cm x 35cm. Tỷ lệ giữa các chi tiết trong bộ ngai chén thờ rất hài hòa.

Sắc thái

Sản phẩm mang trên mình màu sắc vô cùng sinh động. Ở đây, tone nền được hun giả cổ, tạo ra màu nâu sang trọng, quý phái. Hệ thống họa tiết được khảm ngũ sắc tinh xảo.
Ba chữ Hán được khảm bạc 9999, mang sắc trắng tinh khôi. Sừng hươu trên đầu rồng có ánh kim tráng lệ của vàng 10 tuổi. Ngoài ra, sản phẩm còn điểm xuyết màu đồng đỏ, đồng vàng, màu hun xanh.

Ngai chén thờ giá rẻ với chất lượng bền vững

Ngai chén 3 đồng đỏ phớt nỉ
Ngai chén 3 đồng đỏ phớt nỉ
Tất cả các vật liệu được sử dụng đều đảm bảo độ tinh khiết. Thêm vào đó, công đoạn phủ chất bảo vệ giúp bề mặt ngai chén 3 đồng đỏ phớt nỉ luôn đẹp, nói không với tình trạng han gỉ do oxy hóa.
Không những thế, kỹ thuật đúc đồng với kinh nghiệm đúc rút hàng trăm năm giúp sản phẩm có kết cấu dẻo dai. Độ bền cơ học của nó vô cùng ấn tượng. Như vậy, sản phẩm không chỉ bắt mắt mà còn rất bền. Thêm vào đó, chính sách báo giá của Đồ đồng Lộc Nam vô cùng hấp dẫn!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ngai Chén 3 Đồng Đỏ Phớt Nỉ”