Ngai Chén 5 Đồng Vàng Cạo Màu

Liên hệ

Ngai chén 5 đồng vàng cạo màu gồm ngai và 5 chén hoặc bộ gồm 1 ngai và 3 chén dùng để đựng nước, rượu để thờ cúng tổ tiên.

Rate this product

Rất nhiều gia chủ yêu thích ngai chén 5 đồng vàng cạo màu. Bởi vậy, các nghệ nhân của Đồ Đồng Lộc Nam không ngừng mang đến những thiết kế mới lạ. Ngày hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc bộ sản phẩm cao cấp chế tác từ đồng đỏ!

Bộ ngai chén thờ bằng đồng vàng cạo màu không cầu kì hoa mỹ như bộ đồ thờ bằng đồng đỏ cạo màu hay bộ đồ thờ khảm tam khí, khảm ngũ sắc, bộ đồ thờ bằng đồng vàng mộc mạ mang nét đẹp giản dị, cổ điển đầy tinh tế.

Ngai chén 5 đồng vàng cạo màu
Ngai chén 5 đồng vàng cạo màu

Bộ ngai chén 5 đồng vàng cạo màu gồm ngai và 5 chén hoặc bộ gồm 1 ngai và 3 chén dùng để đựng nước, rượu để thờ cúng tổ tiên. Có nhiều loại ngai chén, bằng sứ hoặc bằng đồ đồng.

Sản phẩm này có tạo hình vô cùng cuốn hút. Phần chân đế giống với tư thế của một mãnh thú đang vươn mình. Mặt chính diện của nó có hình bông hoa sen ở giữa. Từ bông sen tỏa ra những chiếc lá dài, uốn lượn. Bên trên có những đường viền tam giác tiếp nối, tựa như ngọn sóng dâng trào.

Ngai chén 5 đồng vàng cạo màu
Ngai chén 5 đồng vàng cạo màu

Bộ ngai chén thờ bằng đồng dapha được đúc theo công nghệ 3D dập nổi cực kì sắc nét. Trên ngai có họa tiết bông sen và hai đầu rồng rất đẹp.

Phần tay ngai nằm đối xứng với nhau, kích thước đồng nhất. Chúng đều được trang trí bằng hình ảnh hoa sen, nụ sen và đài sen vươn mình trên mặt nước. Nằm ở vị trí trung tâm là một tấm đồng uốn lượn uyển chuyển. Ở hai đầu của nó xuất hiện những chấm tròn nhỏ. Chúng chính là các điểm tạo nên một hình vuông cùng tâm điểm ở giữa. Nằm ở giữa là năm chữ Nho: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh. Nét chữ mềm mại nhưng cũng đầy uy lực.

Ngai chén 5 đồng vàng cạo màu
Ngai chén 5 đồng vàng cạo màu

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Lọ hoa đồng vàng 2 màu – Đồ Đồng Lộc Nam

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ngai Chén 5 Đồng Vàng Cạo Màu”