Ống Hương Thờ Bằng Đồng Vàng Mộc Cao 30cm

Liên hệ

  • Nguyên liệu: đồng vàng mộc.
  • Kích thước: cao 28cm.
  • Mục đích sử dụng: để đựng que hương trên ban thờ.
Rate this product

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu ống hương được làm từ chất liệu khác nhau như gỗ, sành sứ, đồng. Tuy nhiên, để tránh tối đa những điều cần kiêng kỵ về tâm linh chẳng hạn như đổ vỡ, sứt mẻ, rạn nứt, các khách hàng thường ưa chuộng sử dụng vật phẩm thờ cúng bằng đồng. Ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm với chất liệu cao cấp, chạm hoa văn tinh xảo, ghi điểm nhờ sự cứng cáp và bền bỉ cao là một sản phẩm điển hình.

ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm
ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm

Ưu điểm của ống đựng nhang bằng đồng

Về độ bền

Chắc chắn, ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm sẽ có độ bền vĩnh cửu, giúp gia chủ không phải thay thế, sắm sửa đồ thờ cúng mới mỗi dịp cuối năm. Nhờ vậy, đây cũng là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Sử dụng ống cắm nhang sẽ giúp gia chủ tránh tuyệt đối việc đổ vỡ – điềm xấu trong tâm linh. Rất nhiều sự cố: đồ thờ cúng bị đổ vỡ, sứt mẻ do va chạm, di chuyển xảy ra và đã mang lại không ít rắc rối, vấn đề cho gia chủ như: sức khỏe bị ảnh hưởng, công việc không thuận lợi,…

ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm
ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm

Ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm có họa tiết hoa văn tinh xảo được làm thủ công với nhiều hình dáng đẹp như hình ống trụ tròn sẽ mang lại vẻ đẹp hình thức, trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Hơn nữa, trong phong thủy, ống hương bằng đồng cũng là yếu tố để tạo nên ngũ hành trong thế giới tâm linh. Vì vậy, mang ý nghĩa lớn để tạo sự may mắn, tốt lành cho gia đình.

Ống đựng nhang bằng đồng giá bao nhiêu?

ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm
ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm

Giá của ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm còn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, kiểu dáng. Mẫu ống hương bằng đồng vàng thường có giá rẻ hơn ống hương bằng đồng đỏ.

Nếu khách hàng muốn được ngắm sản phẩm ống hương thờ bằng đồng vàng mộc cao 30cm trực tiếp, có thể đến với showroom của Đồ đồng Lộc Nam của chúng tôi.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ống Hương Thờ Bằng Đồng Vàng Mộc Cao 30cm”