Lọ Hoa Đồng Vàng 2 Màu

Liên hệ

Đôi lọ hoa đồng vàng 2 màu là sản phẩm mang kích thước nhỏ gọn, thích hợp sử dụng với nhiều không gian thờ cúng khác nhau. Sản phẩm không chỉ dùng để bày trí cho ban thờ mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong tâm linh.

Rate this product

Lọ hoa đồng vàng 2 màu

Lọ hoa đồng vàng 2 màu được biết như là một vật phẩm thờ cúng được dùng để cắm hoa tươi trang trí trên bàn thờ. Đặc biệt mỗi dịp tết đến xuân về, ngày rằm hay mùng 1 thì con cháu lại dâng hương lên bàn thờ. Đi cùng với nén hương không thể thiếu bình hoa cùng trái cây, bánh kẹo. Đây là hành động bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn đến tổ tiên, ông bà và thần linh.

Lọ hoa đồng vàng 2 màu
Lọ hoa đồng vàng 2 màu

Việc đặt lọ hoa trên ban thờ không chỉ mang ý nghĩa về mặt thẩm mĩ mà còn đem đến cho gia chủ may mắn, tài lộc, giúp cho không gian thờ thêm phần uy nghiêm, thanh tịnh.

Lọ hoa đồng vàng 2 màu
Lọ hoa đồng vàng 2 màu

Lọ hoa đồng vàng 2 màu không chỉ có ý nghĩa như là món đồ vật để cắm hoa, dâng hoa vào các ngày lễ tết, rằm, giỗ mà còn được sử dụng như là lòng thành kính của các bậc con cháu dâng lên các vị thần linh, gia tiên. Sản phẩm còn mang lại không gian ấm cúng, thanh tịnh.

Lọ hoa đồng vàng 2 màu
Lọ hoa đồng vàng 2 màu

Bình hoa trên bàn thờ đem đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, thịnh vượng và tài lộc trong cuộc sống. Việc cắm hoa trên ban thờ không chỉ đem đến cho một sự thanh tao, mát mẻ và sạch sẽ cho không gian thờ mà còn cả trong lòng mỗi người.

Lọ hoa đồng vàng 2 màu
Lọ hoa đồng vàng 2 màu

Trong ngũ hàng, Đồng thuộc hệ Kim, Kim sinh Thủy, Thuỷ sinh Mộc nên khi sử dụng lọ hoa bằng đồng sẽ tạo ra một vòng tương sinh, mang tới những điều may mắn, tốt lành, sự sinh sôi, nảy nở.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lọ Hoa Đồng Vàng 2 Màu”