Mâm Khảm Ngũ Sắc

Liên hệ

Bộ mâm khảm ngũ sắc đẹp bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp mẫu 2 là đồ thờ cúng tinh xảo, giàu ý nghĩa truyền thống sâu sắc được ưa chuộng. Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những tác phẩm đẹp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Rate this product

Những chiếc mâm khảm ngũ sắc bằng đồng sẽ giúp cho gia chủ sửa soạn lễ vật một cách trang nghiêm hơn. Đây cũng là lý do giúp sản phẩm này nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Bên dưới là hình mẫu kinh điển của đồ đồng Lộc Nam!

Diện mạo đẹp xuất sắc của mâm bồng hoa quả, lễ vật thờ cúng

Thiết kế

Mâm khảm ngũ sắc
Mâm khảm ngũ sắc

Sản phẩm mâm khảm ngũ sắc gồm có hai bộ phận. Một là phần mâm ở bên trên, hai là phần chân đế ở bên dưới. Chúng đều được trang trí hết sức công phu. Với phần mâm, các bạn có thể thấy tâm điểm của nó chính là chữ Phúc.

Chữ này được thể hiện với đường nét cách điệu, bay bổng. Bao bọc quanh nó là một đường tròn nhỏ cùng họa tiết hình học. Phía bên ngoài còn xuất hiện hình ảnh rồng bay, phượng múa cùng vầng nguyệt tỏa sáng. Ngoài cùng là những nét xoắn uốn theo hình dạng chiếc mâm.

Chân đế có những điểm phình ra rồi thu nhỏ lại. Mặt phẳng tạo thăng bằng có hình tròn. Cách thể hiện của nghệ nhân rất mới mẻ, sáng tạo.

Sắc thái

Mâm khảm ngũ sắc
Mâm khảm ngũ sắc

Sức hút của mẫu mâm bồng bằng đồng này cực kỳ toàn diện. Bên cạnh yếu tố kiểu dáng, hoa văn, chúng ta không thể không nhắc đến tone màu.

Sắc nâu giả cổ đóng vai trò làm nền. Các họa tiết trang trí được tô điểm bằng nhiều màu khác nhau. Nổi bật nhất vẫn là ánh hoàng kim của vàng 9999 và lá bạc tinh khiết. Ngoài ra còn có sắc màu của đồng đỏ nguyên chất, đồng vàng và màu hun xanh. Chúng kết hợp hài hòa, tạo nên ấn tượng khó phai.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mâm Khảm Ngũ Sắc”