Đỉnh Tam Sự – Đồng Vàng Mộc- Rồng Nổi Cao 60cm

Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Đỉnh ngũ sự – đồng vàng mộc- rồng nổi cao 60cm
  • Chất liệu: Đồng vàng
  • Kích thước: cao 60cm
Rate this product

Đỉnh tam sự – đồng vàng mộc- rồng nổi cao 60cm là sản phẩm đồ thờ cúng được nhiều khách hàng của Đồ Đồng Lộc Nam quan tâm. Với chất liệu vàng mộc và chạm khắc rồng nổi đã tạo nên một sản phẩm vô cùng đặc biệt và đẹp mắt. Hãy cùng tham khảo chi tiết sản phẩm này ở dưới đây nhé!

Chất liệu bền bỉ Đỉnh Tam Sự – Đồng Vàng Mộc- Rồng Nổi Cao 60cm

  • Đồng vàng mộc: Đồng vàng hay còn gọi là đồng vàng thau, là hợp kim của kẽm và đồng. Đồng thau có đa dạng loại khác nhau cũng nhờ vào tỷ lệ pha chế giữa kẽm và đồng. Loại đồng này có tính dẻo, chi phí chế tạo và tinh luyện rẻ. Nên đồng thau được sử dụng phổ biến trên thị trường. Đồng thau ứng dụng nhiều trong chế tác các đồ trang trí, thiết bị điện, đạn súng cá nhân, vật liệu hàn,…
Đỉnh ngũ sự đồng vàng rồng nổi cao 60cm
Chất liệu đồng vàng mộc bền bỉ

Bộ Đỉnh Tam Sự – Đồng Vàng Mộc- Rồng Nổi Cao 60cm bao gồm

  • Đỉnh thờ cao 60 cm:  Đây là một bộ đỉnh đồng đẹp mang trên mình thiết kế cực kỳ bắt mắt. Tượng Nghê vờn cầu là một trong những điểm nhấn của sản phẩm. Nó nằm trên phần nắp đỉnh với đầy đủ những nét mềm mại tạo nên sự tinh tế cho nắp đỉnh. Miệng Nghê há rộng như trực nuốt chửng những tà ma ngoại tộc.
  • Nghê là biểu tượng văn hóa tâm linh đặc sắc, biểu trưng cho sức mạnh, giúp trấn trạch, trừ tà. Kết hợp thêm phần nắp được đục thủng hoa văn trang trí và nó là nơi để khói trầm tỏa ra.
  • Mặt sau của đỉnh là hình ảnh chim phượng hoàng được khắc họa một cách sinh động càng làm tăng thêm sự hòa hợp âm dương.
Đỉnh ngũ sự đồng vàng rồng nổi cao 60cm
Đỉnh đồng và chân nến được chạm rồng nổi độc đáo
  • Đôi chân nến cao 60 cm: Cặp chân nến cũng rất tinh xảo với chân đế chạm hình Long – Lân – Quy – Phụng tượng trưng cho sự thanh quý. Phần trụ đứng của nó gây ấn tượng với chữ Phúc được triện một cách rất đẹp. Những đường viền xung quanh trụ mang lại sự khỏe khoắn. Vật phẩm được sử dụng để cố định chân nến hoặc đặt cốc nến, giúp không gian thờ tự luôn ấm cúng, trang nghiêm. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất về thông tin sản phẩm bộ ngũ sự đỉnh đồng vàng mộc chạm rồng nổi 60cm này nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đỉnh Tam Sự – Đồng Vàng Mộc- Rồng Nổi Cao 60cm”