Đỉnh Ngũ Sự Đồng Vàng Cạo Màu – Hoa Văn Sòi Cao 60cm

Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Đỉnh ngũ sự đồng vàng cạo màu – hoa văn sòi cao 60cm
  • Chất liệu: đồng vàng
  • Kích thước: cao 60cm
Rate this product

Đỉnh ngũ sự đồng vàng cạo màu – hoa văn sòi cao 60cm là sản phẩm được đúc bằng đồng vàng rất tỉ mỉ và sắc nét bởi các nghệ nhân của Đồ Đồng Lộc Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đặc điểm của sản phẩm này ở bài viết dưới đây nhé!

Đỉnh ngũ sự đồng vàng cạo màu - hoa văn sòi cao 60cm
Đỉnh đồng và chân nến được thiết kế đẹp mắt với hoa văn độc đáo

 

Đình đồng

Được chế tác kì công nhất trong bộ đỉnh đồng, đỉnh đồng lư hương được chạm hoa sòi nổi tinh xảo với ba chữ Phúc – Lộc – Thọ mang ý nghĩa mong muốn một cuộc sống bình an, hòa thuận bên gia đình, con cháu. Màu nâu ánh xanh toát lên sự sang trọng, cổ kính, hoài niệm về những giá trị xưa cũ còn tồn tại và được lưu giữ từ thế hệ này qua thế hệ khác tựa như lòng biết ơn về nguồn cội tổ tông của mình.

Vào các ngày Lễ Tết, một chút trầm hương được đốt trong đỉnh đồng vừa tỏa hương thơm cho ngôi nhà vừa giúp con người được thư giãn tâm tính, xua đi mệt mỏi, căng thẳng của công việc. Vì vậy mà đình chùa thường xuyên đốt trầm hương để mang lại cảm giác thoải mái cho người đi lễ chùa.

Đỉnh ngũ sự đồng vàng cạo màu - hoa văn sòi cao 60cm
Đôi hạc với ý nghĩa đoàn kết vượt qua khó khăn

Đôi chân nến

Không được trau chuốt như đỉnh đồng nhưng đôi chân nến thờ cũng mang những nét mềm mại của các đường cong uốn lượn trên bề mặt sản phẩm. Đôi chân nến thể hiện cho ánh sáng tâm linh phật pháp giúp người đời giác ngộ chân lý và sống đúng đạo. Đây cũng là bài học quý báu mà người xưa để lại từ ngàn đời nay.

Đôi hạc

Mang hàm ý về tinh thần giúp đỡ lẫn nhau, đoàn kết cùng vượt qua khó khăn, đôi hạc cũng được chế tác thủ công tỉ mỉ ở từng chi tiết

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đỉnh Ngũ Sự Đồng Vàng Cạo Màu – Hoa Văn Sòi Cao 60cm”