Đôi Đèn Thờ Bằng Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc

Liên hệ

Đôi đèn thờ bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc là mẫu đồ thờ độc đáo, giàu ý nghĩa truyền thống sâu sắc được ưa chuộng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!
Rate this product

Đôi đèn thờ bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc

Hai cây đèn đứng vững vàng với bộ đế vững chắc. Phần bên dưới có dạng hình trụ, mặt phẳng tròn có thế mạnh về khả năng cân bằng. Mặt cạnh của nó được chạm họa tiết chữ T cùng các gạch nối. Bên trên lại giống như những chiếc bát úp. Nó được tô điểm bằng hình ảnh hoa sòi. Nhìn lên trên cùng, các bạn có thể thấy hình búp sen.

Nó còn đi kèm với mái vòm chạm hình cuốn thư, bầu hồ lô. Đây đều là những vật phẩm cổ điển. Bầu đèn cũng tỏ ra vô cùng cuốn hút. Nó được chạm rỗng chữ Thọ tròn. Chi tiết này đóng vai trò làm khe thoáng. Bên trong có bóng đèn màu đỏ. Kết nối giữa các khe thoáng là bề mặt chạm hình đồng xu, tơ lụa.

Đôi đèn thờ bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc
Đôi đèn thờ bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc

Trên thân đèn, các bạn có thể thấy sự hiện diện của khối lục giác. Mặt cạnh của nó có họa tiết nét xoắn với đường gấp khúc vuông vắn.Vẻ đẹp của đôi đèn thờ cúng được bộc lộ rõ nét trên nhiều phương diện khác nhau. Ngoài tỷ lệ hài hòa, họa tiết sinh động, chúng ta không thể không nhắc đến màu sắc sang trọng, bắt mắt.

Trên tone nền màu nâu, sự hiện diện của đồng đỏ, đồng vàng, ánh bạc, ánh hoàng kim cùng sắc xanh giả cổ đã mang lại hơi thở sống động. Chúng kết hợp thực sự ăn ý và tinh tế! Ở bộ đôi sản phẩm này, chúng ta có thể thấy được những chi tiết mang thông điệp cát tường.

Đôi đèn thờ bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc
Đôi đèn thờ bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc

Ví dụ như bình hồ lô vốn được xem là vật phẩm thu hút vượng khí, hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Trong khi đó, hình ảnh đồng xu lại thể hiện cho đại phú, đại quý, tài lộc dồi dào. Hoa sen mang phẩm chất thanh cao, mang lại chính khí và xua đuổi tà ma. Chữ Thọ nằm trong Ngũ Phúc, thể hiện sự trường tồn mạnh mẽ!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Đèn Thờ Bằng Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc”