Đài Thờ Bằng Đồng Vàng Làm Màu 2 Công Nghệ

Liên hệ

Đài thờ bằng đồng vàng làm màu 2 công nghệ cổ kính là đồ thờ độc đáo đẹp tinh xảo, giàu ý nghĩa sâu sắc rất được ưa chuộng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!
Rate this product

Đài thờ bằng đồng vàng làm màu 2 công nghệ

Bạn cần sửa soạn bộ đài thờ để bày trong từ đường dòng họ, đền miếu, đình chùa? Sản phẩm được chế tác từ đồng cao cấp luôn có chất lượng ưu việt. Dưới đây là một gợi ý điển hình mà đồ đồng Lộc Nam muốn giới thiệu đến bạn đọc!

Đài thờ bằng đồng với tạo hình bắt mắt, trang nhã

Thiết kế

Phần núm cầm ở trên cùng có hình dạng giống nụ hoa. Những chi tiết lõm lại theo hình giọt nước tạo điểm nhấn nổi bật. Nắp chụp và miệng đài thờ ghép lại hoàn chỉnh và ăn khớp. Bề mặt của nắp chụp được trang trí đẹp mắt. Các bạn có thể thấy một diện tích hoa văn quả trám với đường viền uốn lượn mềm mại. Ở trên đó, có Hán tự được chạm nổi. Nét chữ uyển chuyển, mạnh mẽ và đầy truyền cảm.

Đài thờ bằng đồng vàng làm màu 2 công nghệ
Đài thờ bằng đồng vàng làm màu 2 công nghệ
Phần đế ở bên dưới bao gồm nhiều tầng chồng lên nhau. Tầng dưới cùng là khối hình trụ. Mặt phẳng được xử lý nhẵn mịn, tạo thế đứng chắc chắn. Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều đường viền gờ nổi. Chúng tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ cho bộ đài thờ.

Tông màu

Sản phẩm có sự đan xen của hai gam màu. Một là sắc nâu đen giả cổ. Hai là ánh kim vàng. Với gu thẩm mỹ tinh tế, người nghệ nhân đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.
Hai sắc thái tương phản, đối lập tạo nên dấu ấn khó phai. Không những thế, chúng tôi đã hoàn thiện bề mặt nhẵn mịn, không chút tì vết. Thêm vào đó là công đoạn phủ bóng hết sức tỉ mỉ. Bởi vậy, bộ sản phẩm toát lên khí chất sang trọng, trang nhã và đẳng cấp!
Đài thờ bằng đồng vàng làm màu 2 công nghệ
Đài thờ bằng đồng vàng làm màu 2 công nghệ

Đài thờ đựng rượu, nước, muối gạo với chất lượng tuyệt vời

Theo phong tục dân gian thì chúng ta sẽ đặt một cốc nhỏ đựng các lễ vật nêu trên vào trong đài thờ và đậy nắp lại. Nó phản ánh quan niệm trần sao âm vậy, mong muốn người đã khuất ở dưới hoàng tuyền cũng có cuộc sống đủ đầy.
Chính vì vậy, gia chủ nên lựa chọn sản phẩm tốt. Bộ ba đài thờ được ra mắt hôm nay sở hữu chất lượng toàn diện. Về độ bền cơ học, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết cấu chắc chắn, bền bỉ của sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn, sản phẩm giữ mãi vẻ đẹp với thời gian!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đài Thờ Bằng Đồng Vàng Làm Màu 2 Công Nghệ”