Đôi Hạc Bằng Đồng Vàng Bóng Bộ 70cm

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ chân không.
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết.
+ Màu sắc: Màu vàng đậm. Phủ bóng 2k

5/5 - (2 bình chọn)

Hạc hạc bằng đồng vàng bóng 70cm là một trong những mẫu hạc đồng được dùng phổ biến tại các không gian thờ cúng thần linh, gia tiên. Sản phẩm thường đi kèm cùng với đỉnh đồng và chân nến trong bộ 70cm.

Đây là mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp do cơ sở đồ đồng Lộc Nam chế tác, sản xuất và phân phối ra thị trường. Để khách hàng nắm rõ chi tiết sản phẩm hạc đồng này cùng lướt xuống theo dõi bài viết dưới đây.

Ý nghĩa đôi hạc thờ bằng đồng vàng bóng 70cm

Sản phẩm mang thiết kế của các mẫu hạc đồng thờ cúng truyền thống với biểu tượng con hạc ngậm sen đứng trên lưng rùa. Hình ảnh đó đại diện cho sự hài hoà giữa trời đất, âm dương, mang lại cuộc sống trường thọ, hạnh phúc, ấm no, gặp nhiều may mắn, cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Đôi Hạc Bằng Đồng Vàng Bóng Bộ 70cm
Đôi Hạc Bằng Đồng Vàng Bóng Bộ 70cm

Cách bày trí hạc bằng đồng vàng bóng 70cm

Khác với những mẫu hạc thờ bằng đồng cỡ lớn, mẫu hạc này được sử dung đặt trên ban thờ phật, thần linh, tổ tiên và luôn luôn đi kèm với đỉnh đồng. Nằm trong bộ ngũ sự với đỉnh đồng cao 70cm.

Bộ sản phẩm phù hợp cho các ban thờ có kích thước trên 2m. Cách bày trí đỉnh đồng nằm tại vị trí trung tâm, phía sau bát hương. Đôi hạc đồng đối xứng 2 bên đỉnh, quay về phía đỉnh. Đôi chân nến được nằm phía ngoài cùng, đối xứng 2 bên đỉnh tương tự như đôi hạc.

Đôi Hạc Bằng Đồng Vàng Bóng Bộ 70cm
Đôi Hạc Bằng Đồng Vàng Bóng Bộ 70cm

Ngay khi cần đặt mua đôi hạc bằng đồng vàng bóng 70cm quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo số hotline của chúng tôi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Hạc Bằng Đồng Vàng Bóng Bộ 70cm”