Hạc Thờ Bằng Đồng Hun

Liên hệ

Hạc thờ bằng đồng hun được đúc bằng đồng nguyên chất, hun màu highlight vô cùng sang trọng. Hình đôi hạc ngậm hoa sen, cưỡi trên mu rùa được khắc họa vô cùng sắc nét và sinh động.

Rate this product

Hạc thờ bằng đồng hun là mẫu hạc đồng bày trí trên ban có kích thước lớn, thích hợp cho các bàn thờ trên 2m. Sản phẩm là dòng cao cấp, được hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Hạc thờ bằng đồng hun

Hạc thờ bằng đồng hun là một trong những vật phẩm đóng vai trò quan trọng trên ban thờ gia tiên, dòng tộc. Chính vì vậy, sản phẩm này được rất nhiều người dùng yêu thích và đặt trên ban thờ gia tiên để giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma.

Loài chim hạc thường dùng làm vật phẩm cống vua, nó là biểu trưng cho sự thuần khiết, thanh liêm, không tham lam, không sa đọa không dục vọng, đồng thời cũng là biểu trưng cho lòng nghĩa hiệp, đức quân tử, trượng nghĩa, những người hiền sỹ, ưu tú,…

Hạc thờ bằng đồng hun
Hạc thờ bằng đồng hun

Trong đạo Phật vô cùng coi trọng chim hạc, bởi vậy mà nó thường được trưng bày ở những nơi tôn nghiêm, sang trọng, những vị trí quan trọng trong nhà hay nơi thờ cúng.

Đôi hạc thờ bằng đồng ngày nay không chỉ được đưa vào tranh thêu, tranh khảm, tạc gỗ, mà đôi hạc đúc bằng đồng được nằm trong bộ đỉnh đồng ngũ sự, là vật thờ cúng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Nó tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, sự hòa hợp của đất trời, mang ý nghĩa mong muốn về những điều trường tồn, tốt đẹp cho gia đình.

Hạc thờ bằng đồng hun
Hạc thờ bằng đồng hun

Theo người xưa kể lại rằng, chim hạc là loài chim sống rất thọ, bởi vậy nhiều thế hệ trẻ vẫn dùng hình ảnh đôi chim hạc như một lời chúc về sức khỏe, sự trường thọ cho ông bà, những người lớn tuổi trong nhà.

Ngoài giúp không gian thờ cúng nhà gia chủ thêm sang trọng, hài hoa hơn, đôi hạc còn giúp trấn trạch, ngăn chặn những điều xấu vào nhà, giúp đem lại bình an, an nhiên cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho đồ đồng Lộc Nam:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hạc Thờ Bằng Đồng Hun”