Hạc Thờ Bằng Đồng Thau Bộ 60cm Dát Vàng 9999

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ.
+ Nguyên liệu: Đồng vàng.
+ Chất liệu bề mặt: Vàng 9999

Rate this product

Đôi hạc bằng đồng thau bộ 60cm dát vàng 9999 từ lâu đã được nhiều gia chủ ưu ái đặt trên ban thờ cúng tâm linh. Cơ sở đồ đồng Lộc Nam đã vô cùng tận tâm khi trực tiếp chế tác, sản xuất sản phẩm để khách hàng nhận về được vật phẩm bền đẹp, mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Để hiểu kỹ hơn về đôi hạc đồng thau dát vàng 9999 này đừng quên theo dõi bài viết dưới đây.

Quy cách chế tác hạc thờ bằng đồng thau bộ 60cm dát vàng 9999

Đây là một trong những mẫu hạc đồng được áp dụng công nghệ đúc chân không tân tiến. Sử dụng loại chất liệu đồng vàng thanh khiết, được kiểm duyệt qua 3 phân lớp nghiêm ngặt.

Sản phẩm được xử lý kỹ càng, loại bỏ các tạp chất rồi tiến hành thếp vàng ta 9999 lên trên toàn bộ bề mặt. Công đoạn sau cùng là phủ ngoài 1 lớp sơn trong suốt, tăng độ sáng bóng và bảo quản, cách ly bề mặt khỏi các tác động của môi trường.

Hạc Thờ Bằng Đồng Thau Bộ 60cm Dát Vàng 9999
Hạc Thờ Bằng Đồng Thau Bộ 60cm Dát Vàng 9999

Ý nghĩa hạc thờ bằng đồng trong thờ cúng tâm linh

Đôi hạc bằng đồng thau bộ 60cm dát vàng 9999 được thiết kế theo các mẫu hạc đồng truyền thống với biểu tượng con hạc ngậm sen đứng trên lưng rùa. Hình ảnh đó đại diện cho sự hài hoà giữa trời đất, âm dương, mang lại cuộc sống trường tồn, hạnh phúc, ấm no, gặp nhiều may mắn, cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Đây là mẫu hạc đồng cỡ nhỏ, thường được sử dụng đi kèm với bộ lư, đỉnh đồng tạo thành bộ tam sự hạc, hoặc ngũ sự (đi kèm cùng đôi chân nến).

Thường được đặt trên các ban thờ cúng Phật, thần linh, tổ tiên. Ngoài ra, còn có các mẫu hạc đồng với kích thước lớn (cao trên 1m27), thường được sử dụng đặt cạnh chầu ban thờ, hoặc các mẫu lư hương cắm nhang tại đình, chùa, điện, miếu…

Hạc Thờ Bằng Đồng Thau Bộ 60cm Dát Vàng 9999
Hạc Thờ Bằng Đồng Thau Bộ 60cm Dát Vàng 9999

Cách bày trí đôi hạc bằng đồng thau dát vàng 9999 bộ 60cm

Tuỳ thuộc vào kích thước bàn thờ cũng như số lượng đồ vật trên ban mà có những sự bày trí khác nhau. Đây là mẫu hạc thờ bằng đồng nằm trong bộ ngũ sự 60cm, thiết kế phù hợp cho bàn thờ từ 1m76 tới 1m97. Đôi hạc được đặt đối xứng bên cạnh và quay về phía đỉnh đồng. Bộ ngũ sự thường được đặt phía sau bát hương, tại vị trí trung tâm, chính diện ban thờ.

Rất ít khách hàng sử dụng dòng sản phẩm đôi hạc bằng đồng thau bộ 60cm dát vàng 9999 này để bày độc lập trên ban mà không kèm đỉnh đồng. Thay vào đó sẽ là các mẫu hạc đồng cỡ lớn, có kích thước trên 1m27, đặt đứng chầu 2 bên ban thờ.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng. Sản phẩm cũng được sử dụng treo tại các không gian thờ cúng tâm linh, mang lại không gian ấm cúng, trang nghiêm.

Hy vọng chia sẻ trên đây đã giúp khách hàng nắm rõ thông tin về đôi hạc bằng đồng thau bộ 60cm dát vàng 9999. Nếu muốn mua vật phẩm với giá tốt nhất hãy để lại thông tin cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hạc Thờ Bằng Đồng Thau Bộ 60cm Dát Vàng 9999”