Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Bộ 60cm

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ chân không.
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết.
+ Màu sắc: Màu vàng đậm kết hợp với tím đen. Phủ bóng 2k

Rate this product

Đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu bộ 60cm – một trong những mẫu hạc đồng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những bàn thờ có kích thước từ 1m76 tới 1m97. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm bộ 60cm hãy cùng đồ đồng Lộc Nam theo dõi thông tin sau đây.

Quy cách chế tác đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu bộ 60cm

Đây là một trong những mẫu hạc đồng được áp dụng công nghệ đúc chân không vào trong sản xuất. Nguyên liệu sử dụng làm hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm bộ 60cm là loại đồng vàng thanh khiết nhất. Bề mặt có màu tím đen kết hợp với vàng đậm. Phủ ngoài lớp sơn 2k sáng bóng, bắt mắt.

Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Bộ 60cm
Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Bộ 60cm

Ý nghĩa hạc thờ bằng đồng trong thờ cúng tâm linh

Đôi hạc thờ bằng đồng được thiết kế theo các mẫu hạc đồng truyền thống với biểu tượng con hạc ngậm sen đứng trên lưng rùa. Hình ảnh đó đại diện cho sự hài hoà giữa trời đất, âm dương, mang lại cuộc sống trường tồn, hạnh phúc, ấm no, gặp nhiều may mắn, cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Cách bày trí đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu bộ 60cm

Tuỳ thuộc vào kích thước bàn thờ cũng như số lượng đồ vật trên ban mà có những sự bày trí khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo cách bày theo bộ tam sự (đỉnh + Hạc). Đấy là cách bày trí truyền thống.

Được sử dụng hầu hết tại mọi không gian thờ cúng hiện nay. Với đỉnh đồng nằm tại vị trí trung tâm, được đặt phía sau bát hương. Đối xứng 2 bên đỉnh là đôi hạc và đôi chân nến với đôi hạc quay về phía đỉnh (còn được gọi là chầu đỉnh).

Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Bộ 60cm
Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Bộ 60cm

Đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm bộ 60cm phù hợp với bàn thờ từ 1m76 tới 1m97.

Trên đây là tổng quan thông tin về đôi hạc bằng đồng thau đúc công nghệ màu vàng đậm bộ 60cm. Nếu cần đặt mua sản phẩm chất lượng, giá tốt vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Hạc Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Bộ 60cm”