Lư Hương Hoa Sòi Bằng Đồng Thau Màu Vàng Mộc Cao 60cm

Liên hệ

❖ Lư hương được đúc 100% thủ công theo phương pháp truyền thống.
❖ Nguyên liệu chế tác từ đồng vàng thanh khiết
❖ Bề mặt lư hương được giữ màu vàng mộc đẹp mắt

Rate this product

Lư hương hoa sòi bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm từ lâu đã được xem là vật phẩm thờ cúng phong thủy giàu ý nghĩa. Sản phẩm thường được sử dụng bày biện ở trong nhà thờ, đình chùa, miếu đền…

Mẫu vật phẩm này đã góp phần làm không gian thờ cúng thêm sâu sắc, linh thiêng. Và để có thể nắm được chi tiết thông tin về mẫu lư hương hoa sòi bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm cùng lăn chuột tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của lư hương hoa sòi bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm

+ Thiết kế: Mẫu lư hương mỹ nghệ cao cấp này có thiết kế dáng bầu tròn truyền thống. Về chi tiết các hoa văn trên lư hương ta có ở phần nắp là hình tượng Nghê chúa vờn cầu, bề mặt đục hoa văn cách điệu để trang trí và là nơi thoát khói khí khi đốt trầm hương. Tại phần thân lư hương được đúc nổi hoa văn hoa sòi tại 2 mặt trước sau.

Ngay phía bên trên là phần cổ lư hương có 3 chữ Phúc Lộc Thọ dạng chữ Hán được đục nổi. Lư hương được đúc liền với 2 tai mây cùng 3 chân trụ hình hổ phù. Sản phẩm được đặt vừa khớp trên một chân khánh tròn. Phần chân khánh cũng được trang trí hoa văn rất đẹp mắt.

Lư hương hoa sòi bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm
Lư hương hoa sòi bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm

+ Chất lượng hoàn thiện: Bộ sản phẩm lư hương hoa sòi bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm được chế tác hoàn thiện trực tiếp bởi các nghệ nhân Lộc Nam nên có chất lượng hoàn thiện cực tốt.

Bề mặt, đường nét, góc cạnh được xử lý mượt mà, sắc nét, kết cấu cân đối, không bị cong vênh hay đặt nghiêng trên các bề mặt bằng phẳng. Đúc rất dày dặn và chắc chắn

+ Chất lượng độ bền: Xét trên phương diện độ bền, sản phẩm mang giá trị sử dụng truyền đời với một chất lượng kết cấu chắc chắn, phôi đúc dày, bền bỉ, vĩnh cửu. Đồng vàng được chúng tôi đưa vào sản xuất được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt bởi các chuyên gia. Kết hợp cùng quá trình gia công kỹ lưỡng đem tới độ bền cực cao về mặt màu sắc.

Lư hương hoa sòi bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm
Lư hương hoa sòi bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm

Để đặt mua hàng Lư hương hoa sòi bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với đồ đồng Lộc Nam theo số hotline. Đội ngũ nhân viên đơn vị luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Hoa Sòi Bằng Đồng Thau Màu Vàng Mộc Cao 60cm”