Lư Hương Bằng Đồng Đỏ Chạm Rồng Nổi Tai Mây

Liên hệ

+ Quy cách đúc: Đúc công nghệ
+ Nguyên liệu: Đồng vàng
+ Màu sắc: Vàng đậm

Rate this product

Lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây là dòng vật phẩm thờ cúng cao cấp, chất lượng, được chế tác hoàn thiện bởi những nghệ nhân đồ đồng Lộc Nam. Sản phẩm thuộc mẫu lư hương kích cỡ phổ biến, thích hợp để bày trí trong nhiều không gian thờ cúng tâm linh. Để tìm hiểu tổng quan hơn về mẫu lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây hãy dành ra vài phút để đón độc chia sẻ dưới đây.

Chi tiết sản phẩm Lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây

Quy cách chế tác

Đây là một trong những mẫu lư hương đồng được cơ sở Đồ Đồng Lộc Nam áp dụng công nghệ đúc chân không hiện đại vào trong sản xuất. Nguyên liệu sử dụng là loại đồng vàng thanh khiết. Bề mặt được tạo màu vàng đậm bắt mắt. Phủ ngoài lớp sơn trong suốt, tăng độ sáng bóng và bảo quản sản phẩm khỏi các tác động của môi trường.

Lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây
Lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây

Những ưu điểm điểm nổi bật của sản phẩm Lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây

+ Chất lượng thiết kế: Sản phẩm lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây mang thiết kế trên các dòng sản phẩm cao cấp. Việc áp dụng công nghệ đúc chân không vào trong sản xuất sẽ giúp cho sản phẩm có tỷ lệ lỗi cực thấp. Bề mặt trong ngoài được sử lý trau truốt, mượt mà. Chất lượng hoàn thiện tốt. Các biểu tượng hoa văn được làm nổi bật, đẹp mắt. Tổng thể cân đối, đồng đều. Không xảy ra các trường hợp nắp vênh hay đỉnh nghiêng khi đặt trên mặt bằng phẳng.

+ Độ bền: Sản phẩm lư hương mỹ nghệ cao cấp nổi bật với kết cấu trường tồn với thời gian. Sức chống chịu, va đập cực cao (điều mà những sản phẩm bằng gốm, sứ không thể mang lại). Nguyên liệu đồng thanh khiết kết hợp với lớp sơn 2k phủ kín bề mặt sẽ giúp sản phẩm giữ được màu sắc ở mức sáng đẹp trong khoảng thời gian cực lâu ( từ 7-10 năm).

Lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây
Lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây

Một dòng sản phẩm lư hương bằng đồng đỏ chạm rồng nổi tai mây chất lượng, giá tốt như vậy chần chờ gì mà không liên hệ để đặt mua ngay.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Bằng Đồng Đỏ Chạm Rồng Nổi Tai Mây”