Bộ Lư Đồng Ngũ Sự Sòi Vạn Dơi Cao 60cm

Liên hệ

  • Chất liệu: Đồng vàng
  • Màu sắc: Vàng đậm
  • Quy cách: Đúc thủ công
Rate this product

Cơ sở đồ đồng Lộc Nam vừa hoàn thiện một bộ lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm. Đây là mẫu lư hương sở hữu độ bền ưu việt, giá trị thẩm mỹ cao và có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng to lớn. Và để quý khách hàng có được thông tin chi tiết nhất về mẫu lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm hãy cùng Lộc Nam tìm hiểu thông qua nội dung của bài viết này nhé!

Quy trình chế tác lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu đúc từ phía quý khách hàng, tư vấn mẫu đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm và các kích thước, trọng lượng phù hợp. Báo giá, chốt mẫu chuyển sang công đoạn đúc.
– Tiến hành đắp mẫu lư bằng chất liệu xi măng và kiểm duyệt theo yêu cầu (nếu lựa chọn mẫu có sẵn thì bỏ qua bước này)

Bộ lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm
Bộ lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm

– Từ khuôn mẫu sẽ tiến hành làm khuôn để đúc đồng.
(Đây là công đoạn rất quan trọng đòi hỏi người thợ phải rất tỉ mỉ và kinh nghiệm, nếu khuôn đắp bị lệch có thể dẫn đến lư đúc xong sẽ bị hỏng phải đúc lại từ đầu)
– Nấu đồng và đổ đồng: Việc pha chế nguyên liệu đồng với tỷ lệ thích hợp sẽ giúp cho quý trình nóng chảy và thành phẩm có độ mịn bề mặt, độ nét trên khuôn mặt cũng như độ bền cơ học cao.
– Dỡ khuôn, làm nhẫn bề mặt: Khi vừa đúc đồng xong, người thợ sẽ tiến hành công đoạn làm nguội, dỡ khuôn, dùng các dụng cụ chuyên dụng làm nhẵn bề mặt, loại bỏ những chi tiết thừa ở lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm.

Chất lượng của lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm

Mẫu lư hương mỹ nghệ cao cấp được trực tiếp các nghệ nhân chế tác nên đem lại độ hoàn thiện cực cao, phần bề mặt xử lý sắc nét. Kết cấu cân đối, đồng đều, không bị nghiêng khi đặt trên các bền mặt bằng phẳng.

Quá trình gia công, đúc sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất tới thành phẩm hoàn thiện, chất liệu cũng là những loại đồng thanh khiết nhất, đảm bảo nhất nên mẫu lư cũng mang lại độ bền với giá trị sử dụng truyền đời, kết cấu bền vĩnh cửu với thời gian.

Bộ lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm
Bộ lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm

Còn chần chờ gì mà không đặt mua lư đồng ngũ sự Sòi Vạn Dơi cao 60cm ngay hôm nay! Đội ngũ tư vấn viên của đơn vị sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Lư Đồng Ngũ Sự Sòi Vạn Dơi Cao 60cm”