Lư Hương Đồng Đúc Rồng Nổi 1m27

Liên hệ

+ Quy cách đúc: Đúc công nghệ
+ Nguyên liệu: Đồng vàng
+ Kích thước: Chiều cao 1m27

Rate this product

Lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27 là một trong các vật phẩm quen thuộc thường thấy tại các đình, chùa, điện, miếu hay ở không gian thờ cúng gia tiên trong mỗi gia đình. Tuy là vật phẩm quen thuộc, nhưng không phải ai cũng đều hiểu rõ được sản phẩm này. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27.

Cấu tạo lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27

Lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27 là vật phẩm thờ cúng không thể thiếu trong bất cứ không gian đền chùa nào, là nơi để cho du khách thắp những nén hương tỏ lòng thành kính đến bề trên.

Mẫu lư hương mỹ nghệ cao cấp này có cấu tạo 3 phần:

– Miệng lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27 mở rộng, rỗng ở giữa là nơi để cắm nhang. Xung quanh miệng được chạm trổ các đường chữ triện nối tiếp nhau vô cùng độc đáo. Cổ lư hương dáng trơn nhẵn đơn giản.

– Bầu lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27 lớn, rỗng ở giữa để đựng cát, là nơi để cắm hương. Với họa tiết nổi bật là dơi ngũ phúc cách điệu thành chữ Thọ vô cùng độc đáo. Phía trên được trang trí bằng các đường hoa văn chạm chìm vô cùng khéo léo.

Lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27
Lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27

Hai bên lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27 là đôi tai mây mang kiểu dáng truyền thống với tạo hình liền thân, kết nối bằng họa tiết giống hình con rồng. Bộ phận này vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp việc nhấc, đặt lư thuận lợi và dễ dàng hơn.

– Chân lư hương được tạo hình dơi chúc đầu xuống vô cùng độc đáo, phần chân đúc liền thân chắc chắn và kiên cố.

Đế lư hình tròn nổi bật với những đường áng mây uốn lượn mềm mại. Ở đây, người nghệ nhân đã lồng thêm chi tiết đường chữ thọ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho vật phầm.

Chất lượng của lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27

Sử dụng công thức tạo màu gia truyền, nghệ nhân cơ sở Lộc Nam đã tạo nên mẫu lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27 với màu sắc giả cổ độc đáo. Thể hiện chiều sâu, độ trong nhất định. Không quá sáng, không quá tối, vô cùng tự nhiên.

Bên cạnh đó, việc tạo màu bề mặt còn giúp cho nền đồng luôn bền đẹp cùng thời gian. Đây là màu sắc “độc nhất” mà không phải cơ sở, xưởng chế tác lư đồng nào cũng có thể làm được.

Phần nền hoa văn giữ nguyên màu đỏ mộc nguyên bản, tạo sự nổi bật. Sự kết hợp hài hòa về màu sắc càng tôn lên vẻ đẹp của thiết kế lư hương này. Màu sắc trầm cổ dễ dàng “ăn nhập” với mọi không gian trưng bày.

Lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27
Lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27

Mẫu lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27 này có chất lượng hoàn thiện tốt, kỳ công trong khâu làm nguội. Mọi hoa văn, đường nét, góc cạnh được mài nhẵn nhụi.

Đây là mẫu lư đồng “độc quyền” được tạo mẫu và hoàn thiện bởi nghệ nhân hàng đầu cơ sở Lộc Nam, khác xa so với mẫu lư đồng phổ thông ở thị trường.

Trên đây là thông tin tổng quan về mẫu lư hương đồng đúc rồng nổi 1m27. Để đặt hàng quý khách hàng hãy trực tiếp liên hệ cho đồ đồng Lộc Nam theo số hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Đồng Đúc Rồng Nổi 1m27”