Lư Hương Đồng Thờ Cúng Mạ Vàng Đẹp Tinh Xảo Cao 70cm

Liên hệ

+ Quy cách đúc: Đúc công nghệ
+ Nguyên liệu: Đồng vàng
+ Kích thước: Chiều cao 70cm
+ Màu sắc: Vàng đậm

Rate this product

Lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm từ lâu đã trở thành một vật phẩm thờ cúng vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình Việt. Đồ đồng Lộc Nam là cái tên đã không còn xa với những ai đã từng tìm hiểu về các sản phẩm đồ thờ bằng đồng.

Vậy mẫu lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm có điểm gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm

Theo quan niệm của người xưa, Lư hương đồng thể hiện lòng thành kính và sự thanh khiết cao quý. Lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm góp phần Lưu giữ và phát huy nét đẹp văn hóa của thiền tư và trong văn hóa thờ cúng của người Việt.

Khi đốt trầm, khói hương tỏa ra với mùi thơm, đồng thời có tác dụng thanh lọc khí. Qua đó hoá giải hung khí, gia tăng thêm cát khí, thúc đẩy sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc.

Thêm nữa, lư hương mỹ nghệ cao cấp còn biểu thị sự thanh tịnh thoát tục. Chúng ta dễ dàng nhận thấy chúng xuất hiện trong thiền thất hay trà am.

Lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm
Lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm

Những ưu điểm điểm nổi bật của sản phẩm lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm

+ Chất lượng thiết kế: Sản phẩm lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm mang thiết kế trên các dòng sản phẩm cao cấp. Việc áp dụng công nghệ đúc chân không vào trong sản xuất sẽ giúp cho sản phẩm có tỷ lệ lỗi cực thấp.

Bề mặt trong ngoài được sử lý trau truốt, mượt mà. Chất lượng hoàn thiện tốt. Các biểu tượng hoa văn được làm nổi bật, đẹp mắt. Tổng thể cân đối, đồng đều. Không xảy ra các trường hợp nắp vênh hay đỉnh nghiêng khi đặt trên mặt bằng phẳng.

Lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm
Lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm

+ Độ bền: Sản phẩm lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm nổi bật với kết cấu trường tồn với thời gian. Sức chống chịu, va đập cực cao (điều mà những sản phẩm bằng gốm, sứ không thể mang lại).

Nguyên liệu bằng đồng thanh khiết kết hợp với lớp sơn 2k phủ kín bề mặt sẽ giúp cho sản phẩm giữ được màu sắc ở mức sáng đẹp trong khoảng thời gian cực lâu ( từ 7-10 năm).

Có thể thấy mẫu hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm sở hữu chất lượng, thẩm mỹ vô cùng cao. Ngay khi quý khách cần đặt mua lư hương đồng thờ cúng mạ vàng đẹp tinh xảo cao 70cm hãy nhấc máy liên hệ đến hotline của đồ đồng Lộc Nam.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Đồng Thờ Cúng Mạ Vàng Đẹp Tinh Xảo Cao 70cm”