Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ

Liên hệ

❖ Lư hương được đúc 100% thủ công theo phương pháp truyền thống.
❖ Nguyên liệu chế tác từ đồng vàng thanh khiết
❖ Bề mặt lư hương được tạo màu hun giả cổ cực đẹp.

Rate this product

Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ hiện là một trong các mẫu lư hương cao cấp được đông đảo khách hàng chọn lựa tại cơ sở Lộc Nam. Vậy mẫu lư hương này có những điểm gì nổi trội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé!

Ưu điểm của Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ

+ Thiết kế: Mẫu Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ có thiết kế dáng bầu tròn truyền thống. Về chi tiết các hoa văn trên lư hương ta có ở phần nắp là hình tượng Nghê chúa vờn cầu, bề mặt đục hoa văn cách điệu để trang trí và là nơi thoát khói khí khi đốt trầm hương.

Tại phần thân, nổi bật nhất tại trung tâm là biểu tượng Rồng Chầu Mặt Nguyệt được đúc nổi rất uyển chuyển và sắc nét. Ngay phía bên trên là phần cổ lư hương có 3 chữ Phúc Lộc Thọ dạng chữ Hán được đục nổi.

Mặt sau lư hương là đôi chim phượng múa. Lư hương được đúc liền với 2 tai mây cùng 3 chân trụ hình hổ phù. Sản phẩm được đặt vừa khớp trên một chân khánh tròn. Phần chân khánh cũng được trang trí hoa văn rất đẹp mắt.

Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ
Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ

+ Chất lượng hoàn thiện: Bộ sản phẩm lư hương mỹ nghệ cao cấp được chế tác hoàn thiện trực tiếp bởi các nghệ nhân Lộc Nam nên có chất lượng hoàn thiện cực tốt. Bề mặt, đường nét, góc cạnh được xử lý mượt mà, sắc nét, kết cấu cân đối, không bị cong vênh hay đặt nghiêng trên các bề mặt bằng phẳng.

+ Chất lượng độ bền: Xét trên phương diện độ bền, sản phẩm mang giá trị sử dụng truyền đời với một chất lượng kết cấu chắc chắn, phôi đúc dày, bền bỉ, vĩnh cửu. Đồng vàng được chúng tôi đưa vào sản xuất được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt bởi các chuyên gia. Kết hợp cùng quá trình gia công kỹ lưỡng đem tới độ bền cực cao về mặt màu sắc.

Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ
Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ

Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ đang có mặt tại cơ sở đồ đồng Lộc Nam. Vì vậy ngay khi cần được tư vấ đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đồ đồng Lộc Nam theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Rồng Phượng Đúc Nổi 3d Bằng Đồng Vàng 70cm Giả Cổ”