Lư Hương Đồng Lớn Thờ Cúng Cao 1m5

Liên hệ

+ Quy cách đúc: Đúc thủ công 100%
+ Nguyên liệu: Đồng đỏ thanh khiết
+ Kích thước: Chiều cao 1m5

Rate this product

Lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5 là một trong các mẫu lư hương được đặt hàng theo yêu cầu tại Đồ đồng Lộc Nam. Sản phẩm lư hương này trực tiếp được các nghệ nhân của cơ sở đồ đồng Lộc Nam chế tác đúc thủ công tinh xảo ngay từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết, pha tỷ lệ dạng đồng nồi.

Để có cái nhìn tổng quan về mẫu lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5 này hãy dành ra ít phút đón đọc thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5

+ Thiết kế: Mẫu lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5 có thiết kế dáng bầu tròn truyền thống. Về chi tiết các hoa văn trên lư hương ta có ở phần nắp là hình tượng Nghê chúa vờn cầu, bề mặt đục hoa văn cách điệu để trang trí và là nơi thoát khói khí khi đốt trầm hương.

Tại phần thân, nổi bật nhất tại trung tâm là biểu tượng Rồng Chầu Mặt Nguyệt được đúc nổi rất uyển chuyển và sắc nét. Ngay phía bên trên là phần cổ lư hương có 3 chữ Phúc Lộc Thọ dạng chữ Hán được đục nổi.

Mặt sau lư hương là đôi chim phượng múa. Đỉnh được đúc liền với 2 tai mây cùng 3 chân trụ hình hổ phù. Sản phẩm được đặt vừa khớp trên một chân khánh tròn. Phần chân khánh cũng được trang trí hoa văn rất đẹp mắt.

Lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5
Lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5

+ Chất lượng hoàn thiện: Bộ sản phẩm lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5 được chế tác hoàn thiện trực tiếp bởi các nghệ nhân Lộc Nam nên có chất lượng hoàn thiện cực tốt. Bề mặt, đường nét, góc cạnh đều được xử lý mượt mà, sắc nét, kết cấu cân đối, không bị cong vênh hoặc đặt nghiêng trên các bề mặt bằng phẳng.

+ Chất lượng độ bền: Xét trên phương diện độ bền, sản phẩm lư hương mỹ nghệ cao cấp mang giá trị sử dụng truyền đời với một chất lượng kết cấu chắc chắn, phôi đúc dày, bền bỉ, vĩnh cửu. Đồng vàng được chúng tôi đưa vào sản xuất được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt bởi các chuyên gia.

Kết hợp cùng quá trình gia công kỹ lưỡng đem tới độ bền cực cao về mặt màu sắc. Đồng thời, với những dòng sản phẩm tạo màu trầm cổ như lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5 thì sau một thời gian sử dụng sản phẩm sẽ còn có chất màu trầm và đẹp hơn nữa.

Lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5
Lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5

Chất lượng, giá trị thẩm mỹ là những điều hội tụ trong lư hương đồng lớn thờ cúng cao 1m5. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng này với giá thành tốt nhất. Vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua số hotline. Đội ngũ nhân viên đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Đồng Lớn Thờ Cúng Cao 1m5”