Lư Hương Dơi Tiền Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng Thau Màu Vàng Mộc Cao 60cm

Liên hệ

  • Chất liệu: Đồng vàng
  • Màu sắc: Vàng đậm
  • Quy cách: Đúc thủ công
Rate this product

Lư hương dơi tiền Phúc Lộc Thọ bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm là một trong các mẫu lư hương dành được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng khi đến với đồ đồng Lộc Nam.

Sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng vàng thanh khiết, có dày dặn, sắc nét cao thích hợp bày trí trong nhiều không gian thờ cúng tâm linh. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về mẫu lư hương dơi tiền Phúc Lộc Thọ bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm thì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Ưu điểm của lư hương dơi tiền Phúc Lộc Thọ cao 60cm

+ Thiết kế: Mẫu lư hương mỹ nghệ cao cấp này có thiết kế dáng bầu tròn truyền thống. Về chi tiết các hoa văn trên lư hương ta có ở phần nắp là hình tượng Nghê chúa vờn cầu, bề mặt nắp cũng được đục thủng tách hoa văn dơi mây khỏi nền để trang trí và là nơi thoát khói khí khi đốt trầm hương.

Tại phần thân lư hương được đúc nổi hoa văn dơi tiền tại 2 mặt trước sau. Ngay phía bên trên là phần cổ lư hương có 3 chữ Phúc Lộc Thọ dạng chữ Hán được đục nổi.

Lư hương dơi tiền Phúc Lộc Thọ bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm được đúc liền với 2 tai mây cùng 3 chân trụ hình hổ phù. Sản phẩm được đặt vừa khớp trên một chân khánh tròn. Phần chân khánh cũng được trang trí hoa văn rất đẹp mắt.

Lư Hương Dơi Tiền Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng Thau Màu Vàng Mộc Cao 60cm
Lư Hương Dơi Tiền Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng Thau Màu Vàng Mộc Cao 60cm

+ Chất lượng hoàn thiện: Bộ sản phẩm được chế tác hoàn thiện trực tiếp bởi các nghệ nhân đồ đồng Lộc Nam nên có chất lượng hoàn thiện cực tốt. Bề mặt, đường nét, góc cạnh được xử lý mượt mà, sắc nét, kết cấu cân đối, không bị cong vênh hay đặt nghiêng trên các bề mặt bằng phẳng. Đúc rất dày dặn và chắc chắn

+ Chất lượng độ bền: Xét trên phương diện độ bền, sản phẩm mang giá trị sử dụng truyền đời với một chất lượng kết cấu chắc chắn, phôi đúc dày, bền bỉ, vĩnh cửu. Đồng vàng được chúng tôi đưa vào sản xuất được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt bởi các chuyên gia. Kết hợp cùng quá trình gia công kỹ lưỡng đem tới độ bền cực cao về mặt màu sắc.

Lư Hương Dơi Tiền Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng Thau Màu Vàng Mộc Cao 60cm
Lư Hương Dơi Tiền Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng Thau Màu Vàng Mộc Cao 60cm

Lư hương dơi tiền Phúc Lộc Thọ bằng đồng thau hạ cao 60cm thích hợp với không gian nào?

Lư hương dơi tiền Phúc Lộc Thọ bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm thường được sử dung để đốt trầm hương vào các dịp đặc biệt, lễ, Tết hay các ngày rằm.

Khi trầm hương được đốt sẽ tạo ra hương thơm ấm cúng cho không gian phòng. Về mặt tâm linh sẽ mang lại may mắn, tốt lành cho gia chủ. Đồng thời còn loại bỏ đi các năng lực tiêu cực, mang đến tâm tĩnh, vạn sự hanh thông. Lư hương cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính của mình với các bậc tổ tiên.

Lư hương dơi tiền Phúc Lộc Thọ bằng đồng thau màu vàng mộc cao 60cm hiện đã có mặt ở đồ đồng Lộc Nam. Khách hàng cần đặt mua sản phẩm chất lượng, giá tốt vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn khách hàng của đơn vị.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Dơi Tiền Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng Thau Màu Vàng Mộc Cao 60cm”