Lư Hương Trái Đào Thờ Cúng Gia Tiên Cao 50cm

Liên hệ

+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết nhất
+ Kích thước: Chiều cao 50cm
+ Màu sắc: Màu vàng đậm, bề mặt phủ bóng 2k.

Rate this product

Lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm là mẫu lư hương đồng cao cấp hàng đặt, được đồ đồng Lộc Nam chế tác tinh xảo, kỳ công. Đây là mẫu sản phẩm kích thước nhỏ, phù hợp với mẫu bàn thờ với chiều rộng từ 1m07 trở lên. Nếu chưa nắm rõ các thông tin về mẫu lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm thì đừng bỏ lỡ thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chất lượng lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm

Độ bền của sản phẩm lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm thường vĩnh cửu theo thời gian. Đây là một ưu điểm vượt trội của dòng đồ thờ bằng đồng so với các sản phẩm được làm từ chất liệu khác. Xét về màu sắc bề mặt thì màu đồng sẽ sáng đẹp trong khoảng thời gian từ 5-7 năm.

Sau đó nó bắt đầu xuống màu trầm hơn do đồng là kim loại tác dụng với oxi tạo ra oxit-đồng. Tuy nhiên, Lư hương trái đào thờ cúng gia tiên đã được chúng tôi thếp vàng ta và phủ ngoài lớp sơn bóng bảo quản. Mang lại màu sắc bền bỉ, không có bất cứ sự thay đổi nào theo thời gian.

Lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm
Lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm

Với giá thành hợp lý cùng với chất lượng và độ bền cao. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm lư hương mỹ nghệ cao cấp phù hợp với mọi quý khách hàng.

Cách bày trí lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm

Tuỳ theo kích thước cũng như số lượng đồ vật trên ban thờ của mỗi gia đình mà có những sự bài trí khác nhau.

2 cách bày lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm truyền thống được sử dụng phổ biến hiện nay là bày theo bộ tam sự hoặc ngũ sự bằng đồng với lư hương trái đào thờ cúng gia tiên nằm tại vị trí trung tâm, chính giữa trên ban thờ. 2 bên là 2 đôi hạc và đôi chân nến được đặt đối xứng cạnh đỉnh.

Lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm
Lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm

Lư hương trái đào thờ cúng gia tiên cao 50cm – một dòng sản phẩm vô cùng chất lượng như vậy chần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ đến chúng tôi qua hotline để được tư vấn đặt mua ngay hôm nay.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Trái Đào Thờ Cúng Gia Tiên Cao 50cm”