Đỉnh Thờ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Mẫu Khảm Nhiều Vàng Cao 60cm

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: 60cm
  • VẬT LIỆU: Đồng đỏ từ đồng Nồi con THẠCH SÙNG xưa khảm ngũ sắc
  • KIỂU DÁNG: đỉnh vuông khảm ngũ sắc
Rate this product

Đỉnh thờ bằng đồng khảm ngũ sắc mẫu khảm nhiều vàng cao 60cm là dòng đồ thờ thuộc phân khúc cao cấp nhất, chất lượng nhất, được chế tác hoàn thiện bởi người nghệ nhân Đồ Đồng Lộc Nam. Mẫu đỉnh thờ này thường được thiết kế để bày trí trên bàn thờ cao trên 1m76. Khách hàng muốn tìm hiểu, khám phá thêm thông tin về đỉnh thờ bằng đồng khảm ngũ sắc mẫu khảm nhiều vàng cao 60cm thì đừng bỏ lỡ bài viết sau

Chi tiết sản phẩm đỉnh thờ mẫu vuông cổ bằng đồng khảm tam khí hàng đặt

Thiết kế

Mẫu thờ bằng đồng khảm ngũ sắc mẫu khảm nhiều vàng cao 60cm được làm theo dáng vuông cổ với phần nắp mang biểu tượng nghê chúa vờn cầu. Phần thân được khảm bạc 1 chữ Phúc ngay tại cổ đỉnh. 2 mặt trước sau khảm hoa văn Rồng múa cực đẹp.

Tai đỉnh được đúc rời, được uốn theo các đường cong và tô điểm bằng những đường triện khảm bạc. Đỉnh có 4 chân đúc liền với phần thân. Phần đế là dạng vuông, đặt vừa với 4 chân của đỉnh.

Đỉnh thờ bằng đồng khảm ngũ sắc mẫu khảm nhiều vàng cao 60cm
Đỉnh thờ bằng đồng khảm ngũ sắc mẫu khảm nhiều vàng cao 60cm

Chất lượng và độ bền

Các dòng sản phẩm đồ thờ khảm ngũ sắc ngũ sắc tại cơ sở Lộc Nam đều là những mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp nhất, được trực tiếp các nghệ nhân chế tác, đạt tới độ tinh tấn với các đường nét hoa văn khảm vô cùng tinh xảo, sắc nét.

Với chất lượng kết cấu vĩnh cửu, màu sắc bền bỉ, gần như không có bất kỳ sự thay đổi nào trong quá trình sử dụng. Đây là sản phẩm mang giá trị sử dụng truyền đời. Tạo được những nét riêng biệt với thời gian.

Cách sử dụng đỉnh thờ mẫu vuông cổ bằng đồng khảm tam khí hàng đặt

Sản phẩm có thể sử dụng phù hợp tại mọi không gian thờ cúng tâm linh (thờ Phật, thần linh, gia tiên). Đỉnh đồng có chiều cao tổng thể 60cm. Có thể bày trí độc lập trên ban thờ hoặc được bày trí cùng đôi hạc đồng và đôi chân nến. Vị trí của đỉnh đồng trên ban thờ là nằm tại khu vực trung tâm, chính diện, đặt phía sau bát hương đồng.

Đỉnh thờ bằng đồng khảm ngũ sắc mẫu khảm nhiều vàng cao 60cm
Đỉnh thờ bằng đồng khảm ngũ sắc mẫu khảm nhiều vàng cao 60cm

Đỉnh thờ bằng đồng khảm ngũ sắc mẫu khảm nhiều vàng cao 60cmg là một trong những món đồ thờ cúng quen thuộc, gần như không thể thiếu trong các không gian thờ. Sản phẩm được sử dụng để đốt trầm hương vào các ngày rằm, giỗ, lễ tết.

Hương khói toả ra mang lại không gian ấm cúng, thanh tịnh, trang nghiêm. Đồng thời cũng được thể hiện như là những tấm lòng thành kính của bậc con cháu dâng lên các vị thần linh, tổ tiên.

Để nhận được tư vấn trực tiếp, tham khảo đỉnh thờ bằng đồng khảm ngũ sắc mẫu khảm nhiều vàng cao 60cm quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến cơ sở đồ đồng Lộc Nam.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đỉnh Thờ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Mẫu Khảm Nhiều Vàng Cao 60cm”