Lọ Hoa Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc 47cm

Liên hệ

+ Quy cách: được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết

+ Kích thước: 47cm

+ Trọng lượng: 15kg

Rate this product

Lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm là mẫu lọ hoa bằng đồng được các nghệ nhân của Đồ Đồng Lộc Nam đúc hoàn thiện bằng phương pháp thủ công truyền thống. Nguyên liệu được dùng là loại đồng đổ thanh khiết, pha tỷ lệ dạng đồng nồi. Để có cái nhìn rõ nét về sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.

Chi tiết sản phẩm lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm

Đây là lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm được thiết kế theo mẫu cổ đời nhà Trần với kết cấu gồm 3 phần đúc liền khối.

Phần trên cùng có miệng dạng miệng đấu. Được khảm các đường chiện bạc cùng hoa văn chữ Nho độc đáo.

Phần thân có dạng chum phình, nhỏ dần từ trên xuống với điểm nhấn nổi bật nằm tại hoa văn Rồng Phượng cùng các đường khảm vàng – bạc tinh xảo bố trí đều về 2 mặt trước sau.

Phần chân đế gồm có 3 chân trụ. Được khảm đường bạc và hoa văn chữ Thọ cách điệu tại mỗi chân.

Lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm
Lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm

Chất lượng lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc cao 47cm

Đây là dòng sản phẩm đồ thờ khảm ngũ sắc thuộc phân khúc cao cấp nhất, được trực tiếp các nghệ nhân đúc thành phẩm nên có chất lượng hoàn thiện rất cao. Các đường hoa văn, đường khảm được làm rất chi tiết, uyển chuyển tựa như nét vẽ. Bề mặt được xử lý trau truốt, mượt mà.

Các góc cạnh được làm cân đối. Không có bất cứ các trường hợp méo móp, cong vênh hay sản phẩm bị nghiêng trên các mặt bằng phẳng.

Sản phẩm lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm mang kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian. Màu sắc đặc trưng, được tạo dựa trên những công thức gia truyền, mang lại độ bền cực cao, chất lượng màu sắc không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Từ đó tạo ra giá trị sử dụng truyền đời trên sản phẩm.

Lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm
Lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm

Lọ hoa bằng đồng có ý nghĩa như thế nào?

Lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm không chỉ có ý nghĩa như là món đồ vật để cắm hoa, dâng hoa vào các ngày lễ tết, rằm, giỗ. Mà sản phẩm còn góp phần mang lại không khí trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Thể hiện như là lòng thành kính của bậc con cháu dâng lên các vị thần linh.

Đồng thời, Đồng thuộc hành kim. Kim sinh thuỷ, thuỷ sinh mộc nên khi sử dụng lọ hoa bằng đồng sẽ tạo ra một vòng tương sinh, mang tới những điều may mắn, tốt lành, sự sinh sôi, nảy nở.

Quý khách có thể tới trực tiếp đơn vị hoặc liên hệ theo số hotline của Lộc Nam để được tư vấn trực tiếp, tham khảo lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc 47cm.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lọ Hoa Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc 47cm”