Ngai Thờ Mạ Vàng 24k sắc nét, uy nghiêm

Liên hệ

  • Tên gọi sản phẩm: Ngai thờ mạ vàng 24k
  • Kích thước sản phẩm: cao 71cm
  • Chất liệu: Đồng vàng mạ vàng 24k
  • Màu sắc: vàng
Rate this product

Ngai thờ mạ vàng 24k là một trong những mẫu đồ thờ bằng đồng cao cấp sử dụng phù hợp tại mọi không gian thờ cúng. Sản phẩm được cơ sở chúng tôi trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối ra thị trường.

Chất lượng sản phẩm ngai thờ mạ vàng 24k

Sản phẩm được chế tác theo phương pháp gò chạm thủ công truyền thống trên chất liệu đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp, độ dày đạt chuẩn 8rem.

– Từ tấm đồng nguyên bản, người nghệ nhân sẽ tiến hành gò và tạo hình hoa văn sao cho đẹp nhất.

– Sau đó, các hoa văn được ghép nối với nhau vô cùng kỳ công. Đặc biệt là các đường uốn ở phần tay ngai.

– Sau khi hoàn thiện cơ bản, sản phẩm sẽ được đem mạ vàng 24k bằng phương pháp điện phân nhúng bể 3 lớp (1 lớp niken, 2 lớp vàng) và phủ bóng thêm 1 lớp ngoài cùng.

Không chỉ là sản phẩm có thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, phức tạp, ngai thờ còn mang lại độ bền cực cao với các khớp nối rất chắc chắn. Không bị ọp ẹp như các loại khám gỗ. Đồng thời cũng KHÔNG có các hiện tượng mối mọt nứt ngót dẫn tới phá kết cấu sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm nổi tiếng với chất lượng kết cấu vĩnh cửu cùng màu sắc nổi bật bởi được mạ vàng 24k. Hơn nữa, vàng là kim loại rất bền và không tác dụng với oxi. Do đó, sản phẩm được bảo vệ với độ bền theo thời gian.

Ngai thờ mạ vàng 24k
Ngai thờ mạ vàng 24k

Cách bài trí ngai thờ bằng đồng cao 81cm mạ vàng

Ngai thờ là biểu tượng của vị trí cao nhất, để cha ông chứng giám và quan sát, phù hộ cho con cháu trong gia đình. Vì vậy, cách đặt ngai thờ gia tiên mang ý nghĩa kính trọng và trang nghiêm.

Đây là sản phẩm có kích thước vừa. Sử dụng phù hợp tại ban thờ có chiều rộng trên 1m55, sâu trên 1m07. Ngai thờ thường được đặt tại vị trí trung tâm, phía trong cùng bàn thờ, sau bộ ngũ sự bằng đồng. Thường là các vị trí cao nhất (nếu có giật cấp).

Ngai thờ là món đồ thờ cúng sử dụng phù hợp cho mọi gia đình, được dùng phổ biến trên các bàn thờ thần linh, gia tiên.

Ngai thờ mạ vàng 24k
Ngai thờ mạ vàng 24k

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho Đồ Đồng Lộc Nam.

Xem thêm: [HOT] 25+ bức Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý mang đầy tài lộc (dodonglocnam.com)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ngai Thờ Mạ Vàng 24k sắc nét, uy nghiêm”