Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc 50cm

Liên hệ

  • Sản phẩm: Bộ đồ thờ đầy đủ đồng đỏ khảm ngũ sắc 50cm
  • Chất liệu: đồng đỏ
  • Kích thước: cao 50cm
Rate this product

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm ngũ sắc bộ 50cm là bộ sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất, thiết kế sử dụng phù hợp trong nhiều không gian thờ cúng với chiều rộng bàn thờ trên 1m55. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách sản phẩm này của Đồ Đồng Lộc Nam nhé!

Đặc điểm bộ thờ đồng đỏ khảm ngũ sắc 50cm

Đồ thờ bằng đồng mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp với hoa văn tinh xảo, sắc nét. Mẫu mã bắt mắt tạo điểm nhấn nổi bật trên ban thờ. Hơn thế, chất liệu đồng có màu sắc nhã nhặn, dễ dàng ăn nhập với mọi không gian nội thất, tăng thêm sự trang nghiêm cho không gian thờ.

  • Bộ sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công, mọi quy trình đều được thực hiện bằng tay, chất liệu là loại đồng đỏ thanh khiết, pha tỷ lệ dạng đồng nồi.
  • Đồ đồng, đồ đá có giá trị sử dụng cao, độ bền vĩnh cửu. Dù đồng là kim loại có tính oxy hóa khá cao nhưng khi được xử lý bề mặt tốt sẽ cho độ bền lâu, sáng đẹp cùng thời gian hoặc xuống màu trầm cổ sang trọng.
  • Toàn bộ bề mặt được chạm ám các đường hoa văn tinh xảo.
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm ngũ sắc bộ 50cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng đỏ khảm ngũ sắc 50cm
  • Khảm trên đó các loại kim loại quý gồm vàng 9999, bạc và đồng thanh khiết.

Độ bền của bộ đồ thờ đồng đỏ khảm ngũ sắc 50cm

  • Dòng sản phẩm đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí, ngũ sắc không chỉ chất lượng trong việc lựa chọn chất liệu mà còn hoàn hảo ở quy cách hoàn thiện.
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm ngũ sắc bộ 50cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng đỏ khảm ngũ sắc 50cm
  • Mọi đường hoa văn khảm tựa như những nét vẽ uyển chuyển. Bề mặt, góc cạnh được xử lý vô cùng trau truốt, mượt mà. Tổng thể là một khối cân đối, hoàn chỉnh về mọi phương diện.

Lựa chọn bộ đồ thờ sao cho phù hợp?

Hiện nay, bàn thờ trong các điện thờ được chế tác nhiều kích thước khác nhau như 1m55, 1m76, 1m97 hay 2m trở lên. Trong đó, việc lựa chọn bộ đồ thờ có kích thước vừa vặn không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp cân bằng phong thủy phòng thờ.

Bộ sản phẩm với đỉnh đồng có chiều cao tổng thể chừng 50cm, kết hợp với các món đồ còn lại thì bộ sản phẩm phù hợp bày trí trên bàn thờ từ 1m55 tới 1m97. Việc lựa chọn những món đồ phối hợp bày trí lại phụ thuộc vào không gian phòng thờ.

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm ngũ sắc bộ 50cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng đỏ khảm ngũ sắc 50cm

Đối với kiến trúc điện thờ có màu sắc tường/gỗ ốp xung quanh thuộc gam sáng thì gia chủ có thể chọn sản phẩm có màu tối trầm và ngược lại.

Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm một bộ đồ thờ đầy đủ làm từ đồng đỏ khảm ngũ sắc với kích thước là 50cm thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm: Bộ Tam Sự – Ngũ Sự bằng đồng nguyên chất 100% cực đẹp (dodonglocnam.com)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc 50cm”