Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm

Liên hệ

❖ Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được đúc hoàn thiện bằng công nghệ đúc chân không tân tiến
❖ Nguyên liệu chế tác từ đồng vàng chuẩn thanh khiết
❖ Mẫu tượng đẹp, được giới chuyên gia đánh giá cao

Rate this product

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm được biết đến mẫu tượng có kích cỡ gọn nhỏ được thiết kế để bày trí trên xe ô tô. Mẫu tượng này nhận được sư ưa chuộng của nhiều khách hàng vì được đúc đồng vàng thanh khiết, độ hoàn thiện cao đi cùng với chất lượng bền bỉ theo thời gian. Tham khảo ngay chia sẻ sau đây để có được thông tin tổng quan về mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm có gì đặc biệt?

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm được chế tác hoàn thiện bằng công nghệ đúc chân không tân tiến cho độ hoàn thiện tốt. Bề mặt tượng được giữ nguyên màu vàng mộc của đồng vàng.

Tượng trước khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt và đánh giá chuyên môn kỹ lưỡng. Đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn và có chất lượng tốt nhất.

Với kích thước nhỏ gọn khoảng 30cm, Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm thích hợp đặt trong các không gian như phòng khách, phòng làm việc, gian thờ hay sử dụng làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp. Món quà nhỏ sang trọng, đẳng cấp và chứa đựng nhiều may mắn chắc chắn sẽ khiến người nhận vui mừng.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm được đúc hoàn toàn bằng đồng thau nguyên chất. Đồng thau với tỷ lệ kẽm tương ứng vừa giữ lại được những đặc tính cơ bản của đồng nguyên chất, vừa cải thiện được các tính chất riêng của nó.

Theo đó, đồng thau vừa đảm bảo độ dẻo của kim loại đồng nguyên chất, nhưng có sự cứng cáp và chắc chắn hơn, chống ăn mòn tốt hơn. Sử dụng đồng thau đúc tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm mang đến sản phẩm chất lượng, sáng bóng và có độ bền cao.

Qua bàn tay của các nghệ nhân, tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ từng đường nét. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn với dáng ngồi niết bàn trên tòa sen, khuôn mựt uy nghiêm những thấp thoáng nét dịu dàng, tựa như đang lắng nghe hết những muộn phiền nhân gian. Nhìn vào tượng đồng, chúng ta như thấy lòng an tĩnh và thư thái hơn.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm

Khách hàng đang có nhu cầu đúc tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm đừng quên trực tiếp liên hệ với đồ đồng Lộc Nam để nhận được tư vấn, báo giá và hướng dẫn đặt mua hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đồng Cao 30cm”