Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 34cm Ngang 27,5cm Nặng 5kg Bằng Đồng

Liên hệ

KÍCH THƯỚC: cao 34 nặng 5,5kg
VẬT LIỆU: đồng vàng nguyên chất
KIỂU DÁNG: tượng thiên thủ thiên nhãn
Rate this product

Tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng là mẫu tượng kích cỡ nhỏ gọn được thiết kế để bày trí thích hợp trên xe ô tô. Mẫu tượng này đúc đồng vàng thanh khiết có độ hoàn thiện cao đi cùng với chất lượng bền bỉ theo thời gian. Theo dõi ngay thông tin chia sẻ dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn về mẫu tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng.

Tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng có gì đặc biệt?

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được chế tác hoàn thiện bằng công nghệ đúc chân không tân tiến cho độ hoàn thiện tốt. Bề mặt tượng được giữ nguyên màu vàng mộc của đồng vàng. Tượng trước khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt và đánh giá chuyên môn kỹ lưỡng. Đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn và có chất lượng tốt nhất.

Tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng
Tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng

Tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng có bền không?

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay bất kể các sản phẩm tượng đồng khác với mọi loại kích thước khác nhau, được sản xuất tại xưởng đồ đồng Lộc Nam đều có độ bền gần như trường tồn mãi mãi.

Tuy nhiên, đồng là kim loại tác dụng trực tiếp với oxi sẽ rất dễ dàng bị xuống màu đặc biệt là với môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên tượng đã được chúng tôi gia công kỹ lưỡng bên ngoài bề mặt bằng lớp phủ trong suốt. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng
Tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng

Tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng thích hợp với không gian nào?

Đây là pho tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cỡ nhỏ nên thường sử dụng phổ biến nhất để trưng bày trên xe ô tô. Ngoài ra tượng cũng được sử dụng đặt trong bàn làm việc, trên kệ tủ cũng rất phù hợp và ý nghĩa.

Khách hàng ngay khi có nhu cầu đúc tượng thiên thủ thiên nhãn 34cm ngang 27,5cm nặng 5kg bằng đồng hãy liên hệ trực tiếp với đồ đồng Lộc Nam để nhận được tư vấn, báo giá cùng hướng dẫn đặt mua hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 34cm Ngang 27,5cm Nặng 5kg Bằng Đồng”