Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Đồng Vàng Màu Hun Nâu

Liên hệ

KÍCH THƯỚC: cao 42cm ngang 38cm nặng 14,5kg
VẬT LIỆU: đồng vàng 100% thanh khiết màu hun nâu
Rate this product

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đồng vàng màu hun nâu là mẫu tượng Phật cổ kính tôn nghiêm và giàu ý nghĩa đang nhận được sự yêu thích của nhiều gia chủ. Tác phẩm có tại cơ sở đồ đồng Lộc Nam.

Hãy đến ngay với đơn vị để có thể sở hữu các tác phẩm đẹp cùng với mức giá ưu đãi hấp dẫn! Còn bây giờ hãy theo dõi thông tin chi tiết về mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đồng vàng màu hun nâu ngay trong bài viết sau

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đồng vàng màu hun nâu với vẻ đẹp trang nghiêm

Thiết kế

Tên gọi Thiên Thủ Thiên Nhãn có nghĩa là nghìn tay nghìn mắt. Bởi vậy, người nghệ nhân đã nỗ lực thể hiện hình ảnh thiêng liêng này với tư duy nghệ thuật tinh tế. Ở đây, Quan Âm ngồi kiết già trên tòa sen. Những cánh sen được đỡ bởi khối bát giác kiên cố phía bên dưới.

Trong đó, Quan Âm chắp hai tay lại theo tư thế cầu nguyện, hai tay khác lại kết ấn Thiền định ở phía trước bụng. Không những thế, ở hai phía cơ thể mọc lên những cánh tay khác nhau và cầm pháp khí.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đồng vàng màu hun nâu
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đồng vàng màu hun nâu

Nổi bật nhất ở tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đồng vàng màu hun nâu chính là cây đinh ba và cây mâu. Chúng có phần cán rất dài chống xuống dưới. Những pháp khí như này được dùng để hàng yêu phục ma. Trong khi đó, các loại bảo pháp như đôi vầng nhật nguyệt, ngọc minh châu, kinh sách lại có tác dụng hướng thiện, phổ độ chúng sinh.

Để khắc họa hình ảnh Phật bà nghìn mắt, nghìn tay, tác giả đã tạo nên một vòng tròn lớn ở phía sau. Nó thể hiện cho các cánh tay dày đặc tỏa ra theo mọi hướng. Bên ngoài là đường viền tựa như ngọn lửa. Khuôn mặt của Quan Thế Âm vô cùng phúc hậu. Ngài khép hờ đôi mắt. Trên đầu có hình các vị cổ Phật!

Sắc màu

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được xử lý hun nâu. Bởi vậy, sắc thái tỏa ra uy nghi, trang nghiêm và trầm mặc!

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đồng vàng màu hun nâu
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đồng vàng màu hun nâu

Mẫu sản phẩm tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đồng vàng màu hun nâu được giới thiệu ngay hôm nay không chỉ đẹp mắt, mà còn có sức truyền cảm mạnh mẽ. Thêm vào đó là sở hữu chất lượng ưu việt. Ngay khi cần được được tư vấn, đặt mua hãy nhấn ngay hotline của chúng tôi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Đồng Vàng Màu Hun Nâu”