Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm Màu Vàng Đồng

Liên hệ

 Hình dáng: dáng ngồi trên bệ sen
– Quy cách đúc: Đúc thủ công
– Nguyên liệu: đồng vàng
– Kích thước: cao 35cm

Rate this product

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng toát lên vẻ chân thực, sống động của nghệ thuật chế tác tượng đồng bậc nhất trên cả nước. Việc trưng bày mẫu tượng Phật trong nhà không những có ý nghĩa lớn trong tâm linh thờ cúng mà còn mang nhiều giá trị tích cực, nhân văn trong phong thủy của gia chủ.

Cùng tìm hiểu xem mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng cực đẹp tại đồ đồng Lộc Nam ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng

Kiểu dáng, thiết kế

Bức tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được các nghệ nhân lâu năm giàu kinh nghiệm chế tác nên có độ chân thực, tinh xảo cáo. Nhất là khuôn mặt toát lên sự từ bi, phổ độ của Đức Phật. Thêm vào đó, những họa tiết nghìn mắt, nghìn tay cũng được tạo hình rất sống động, có hồn khiến bức tượng rất đẹp và ấn tượng, nổi bật.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng

Màu sắc

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng có màu vàng sáng bóng rất mịn, đẹp, không có một vết xước hay xuống màu nào cả. Tượng Phật có tính linh thiêng cao nên hình thức mẫu mã của sản phẩm cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Kích thước

Đặc biệt, tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng luôn phù hộ độ trì cho chúng sinh, cứu giúp con người khỏi hoạn nạn, khổ đau nên không chỉ được thờ cúng tại đình chùa mà còn đặt tại nhà hoặc trên xe ô tô để cầu bình an. Chính vì vậy, mẫu tượng cũng có đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng

Mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng này thích hợp với không gian thờ cúng của đình chùa, gia tiên hơn là vật trang trí đặt tại bàn, xe ô tô.

Để đặt mua hàng tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng chất lượng với giá ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng theo số hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm Màu Vàng Đồng”