Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm Bằng Đồng Vàng

Liên hệ

 Hình dáng: dáng ngồi trên bệ sen
– Quy cách đúc: Đúc thủ công
– Nguyên liệu: đồng vàng

Rate this product

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng mới đây được cơ sở đồ đồng Lộc Nam chế tác theo yêu cầu. Mẫu tượng này được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết, những chi tiết tạc, đúc tinh tế, hoàn thiện vô cùng chỉnh chu.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng đang được ưa chuộng này hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng

Pho tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng được đúc thủ công từ chất liệu đồng vàng thanh khiết. Tượng nổi bật với một số ưu điểm:

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng
  • Chất liệu chế tác cao cấp: tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được đúc từ nguyên liệu đồng vàng thanh khiết. Sau khi nung chảy thì loại bỏ các tạp chất mới tiến hành rót khuôn. Sau khi hoàn thành tượng có màu sắc đồng đều, bề mặt nhẵn mịn không có lỗ bọt khí.
  • Chất lượng tốt, tuổi thọ bền: Tượng Phật Bà được đúc thủ công 100%. Việc đúc thủ công giúp các đường đục, tạc uyển chuyển, sắc nét, đường chạm sâu, không đứt đoạn. Ngoài ra, chất lượng và độ bền cũng vượt trội. Tượng có tuổi thọ cả trăm năm.
  • Kĩ thuật hoàn thiện đỉnh cao: Sản phẩm do các nghệ nhân tại xưởng đồ đồng Lộc Nam chế tác. Việc này giúp cho pho tượng có sự độc đáo riêng, chất lượng cao cấp, giá trị hơn sản phẩm thông thường.
  • Tính thẩm mĩ cao: Đây là mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng, đòi hỏi đáp ứng các tiêu chuẩn chung của tượng Bồ Tát. Sản phẩm có tỷ lệ cân chỉnh, hài hòa, diện tượng phúc hậu, từ bi.
  • Ngoài ra, tượng được áp dụng kĩ thuật hoàn thiện tốt, màu sắc, đường chạm, tạc sắc nét, phóng khoáng. Màu sắc được tạo màu theo phương thức gia truyền.
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng vàng cao 42cm thích hợp với những không gian nào?

Thiên Thủ Thiên Nhãn có tên gọi đầy đủ là Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Tự Tại. Ngài cũng được biết đến với nhiều tên gọi khác chẳng hạn như Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát, Thiên Thủ Thiên Tý Quán Thế Âm, Thiên Thủ Thánh Quán Thế Nam… Tại Việt Nam, ngài được biết đến theo truyền thuyết của dân gian với tên gọi là Quán Âm Tứ Tại.

Ngài được biết đến là một vị Phật có nghìn mắt nghìn tay. Thiên Thủ Thiên Nhãn đã tự hóa thân và trở thành ngàn mắt, ngàn tay để giúp soi thấu được hết mọi việc dưới chốn trần gian, đồng thời luôn dang rộng đôi tay để có thể cứu khổ, cứu nạn cho những mảnh đời khổ cực, bất hạnh ở chốn trần gian.

Mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng có kích thước cao khoàng 42cm, là tượng có kích cỡ nhỏ, thích hợp trong các không gian thờ Phật với quy mô bé, bàn thờ Phật từ 1m35 đổ lại.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng

Khách hàng ngay khi có nhu cầu đặt tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm bằng đồng vàng hãy liên hệ với đồ đồng Lộc Nam để nhận được tư vấn, báo giá và hướng dẫn đặt mua hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 42cm Bằng Đồng Vàng”