Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 Bằng Đồng Vàng Nguyên Chất

Liên hệ

 Hình dáng: dáng ngồi trên bệ sen
– Quy cách đúc: Đúc thủ công
– Nguyên liệu: đồng vàng nguyên chất

Rate this product

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất vừa được đơn vị đồ đồng Lộc Nam hoàn thiện. Chỉ vừa xuất hiện ở thị trường nhưng sản phẩm đã hận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi vẻ đẹp, độ hoàn thiện cao, kích cỡ phù hợp bày trí trong nhiều không gian thờ cúng tâm linh.

Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết về tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất có gì đặc biệt?

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất được chế tác hoàn thiện bằng công nghệ đúc chân không tân tiến cho độ hoàn thiện tốt. Bề mặt tượng được tạo màu trầm cổ theo thời gian, đây là chất màu đẹp, đồng bộ với nhiều không gian.

Tượng trước khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt và đánh giá chuyên môn kỹ lưỡng. Đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn và có chất lượng tốt nhất.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất có bền không?

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay bất kể các sản phẩm tượng đồng khác đều có độ bền gần như trường tồn mãi mãi. Tuy nhiên, đồng là kim loại tác dụng trực tiếp với oxi sẽ rất dễ dàng bị xuống màu đặc biệt là với môi trường ẩm ướt.

Để khắc phục tình trạng đó thì tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất đã được chúng tôi tạo màu trầm cổ kết hợp cùng phủ ngoài một lớp sơn trong suốt để cách ly với các tác động từ môi trường và nhiệt độ.

Đồng thời cũng áp dụng chế độ bảo hành tượng lên tới 5 năm nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất thích hợp với không gian nào?

Đây là pho tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất cỡ nhỏ nên thường dùng để thờ, trưng bày tại gia hoặc dành cho các ngôi chùa có kích thước nhỏ.

+ Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất cần phải đặt nơi cao ráo, sạch sẽ, thoáng đãng, đặt tượng ngài ở những nơi trang nghiêm.
+ Không nên thờ chung tượng Phật với bàn thờ gia tiên
+ Không nên đặt tượng Phật ở phòng ngủ, phòng ăn

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất

Khách hàng muốn thỉnh tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng vàng nguyên chất bằng đồng, hãy liên hệ ngay đến đồ đồng Lộc Nam. Đơn vị sẽ mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 Bằng Đồng Vàng Nguyên Chất”