Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 Bằng Đồng

Liên hệ

 Hình dáng: dáng ngồi trên bệ sen
– Quy cách đúc: Đúc thủ công
– Nguyên liệu: đồng vàng nguyên chất xi nâu
– Kích thước: cao 1m30

Rate this product

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng mới đây được cơ sở Lộc Nam nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu tượng nổi bật với các chi tiết tạc, đúc tinh tế, hoàn thiện chỉnh chu. Ngay khi cần tham khảo thông tin về bức tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng, cùng lướt xuống theo dõi thông tin chia sẻ trong bài viết sau.

Đặc điểm của tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng thờ với chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Pho Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng tại Lộc Nam có một số đặc điểm nổi bật, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

+ Pho tượng Phật Bà mang đậm phong cách Phật giáo Đại Thừa với áo yếm buộc thắt ngang ngực, kết hợp áo choàng tà tay rộng phía ngoài. Trước cổ Bồ Tát đeo chuỗi vòng anh lạc. Tóc búi cao, đầu đội có diện mặt Thất Phật, hai bên có dải lụa thả tự nhiên bên vai.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng

+ Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng với vô vàn cánh tay và con mắt. Nổi bật là 2 tay cầm cây Tích trượng và cay giáo cùng nhiều tay cầm vũ khí, pháp bảo khác nhau. Phía sau có lá đề với diềm ngọn lửa được gắn kết chặt chẽ với phần thân. Tượng ngồi trên tòa sen 2 tầng.

+ Tượng được xây dựng với hình khối chuẩn tỷ lệ người, diện tượng toát lên vẻ từ bi, phúc hậu. Đặc biệt, quy trình đúc thủ công hoàn toàn, bề mặt được gia công chỉnh chu, nhẵn mịn. Các được tạc, chạm sắc nét, uyển chuyển mềm mại, không có vết rỗ hay nứt gãy

+ Trên thân được chạm, tạc hoa văn uyển chuyển, sắc nét. Tượng được tạo màu giả cổ sang trọng, đồng đều, tự nhiên của kim loại

+ Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn được đúc bằng chất liệu chuẩn, trọng lượng nặng, đứng vững vàng. Đây không chỉ là tượng thờ mà còn mang vẻ đẹp thẩm mĩ cao.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng

Pho tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng được đúc thủ công từ chất liệu đồng vàng thanh khiết. Tượng nổi bật với một số ưu điểm:

  • Chất liệu chế tác cao cấp: tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được đúc từ nguyên liệu đồng vàng thanh khiết. Sau khi nung chảy thì loại bỏ các tạp chất mới tiến hành rót khuôn. Sau khi hoàn thành tượng có màu sắc đồng đều, bề mặt nhẵn mịn không có lỗ bọt khí.
  • Chất lượng tốt, tuổi thọ bền: Tượng Phật Bà được đúc thủ công 100%. Việc đúc thủ công giúp các đường đục, tạc uyển chuyển, sắc nét, đường chạm sâu, không đứt đoạn. Ngoài ra, chất lượng và độ bền cũng vượt trội. Tượng có tuổi thọ cả trăm năm.
  • Kĩ thuật hoàn thiện đỉnh cao: Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng do các nghệ nhân tại xưởng đúc đồng Lộc Nam chế tác. Việc này giúp cho pho tượng có sự độc đáo riêng, chất lượng cao cấp, giá trị hơn sản phẩm thông thường.
  • Tính thẩm mĩ cao: Đây là mẫu tượng thờ, đòi hỏi đáp ứng các tiêu chuẩn chung của tượng Bồ Tát. Sản phẩm có tỷ lệ cân chỉnh, hài hòa, diện tượng phúc hậu, từ bi. Ngoài ra, tượng được áp dụng kĩ thuật hoàn thiện tốt, màu sắc, đường chạm, tạc sắc nét, phóng khoáng. Màu sắc được tạo màu theo phương thức gia truyền.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 bằng đồng, quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng trực tiếp liên hệ hotline của đồ đồng Lộc Nam.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 1m3 Bằng Đồng”