Khung Ảnh Thờ Bằng Đồng

Liên hệ

  • Khung ảnh thờ bằng đồng
  • Chất liệu: đồng nguyên chất
  • Kích thước: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng
Rate this product

Di ảnh của người đã khuất cần được bảo quản một cách cẩn thận. Đó là lý do để các loại Khung ảnh thờ bằng đồng đẹp ra đời. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được ra mắt một thiết kế vô cùng tinh xảo, thể hiện sự cầu kỳ và công phu.

Những đặc điểm nổi bật của khung ảnh thờ

Thiết kế sản phẩm

  • Có thể thấy sản phẩm này sở hữu tạo hình vô cùng ấn tượng, có sự kết hợp của nhiều họa tiết cổ điển.
  • Phần khung ở giữa có hình chữ nhật với đường viền vuông thành sắc cạnh.
  • Trong khi đó, phần mái bên trên giống với hình thức mái mui của khám thờ. Nó thể hiện hình ảnh lá hóa rồng, cụ thể là đôi rồng chầu mặt nguyệt.
  • Phía bên dưới có chi tiết hai lọ hoa lục bình đối xứng ở hai bên, vị trí chính giữa là vầng nguyệt tỏa sáng. Nó tạo nên một nét đẹp mềm mại, uyển chuyển cùng với ý nghĩa phong thủy lớn lao.
Khung ảnh thờ bằng đồng
Khung ảnh thờ bằng đồng
Ở đây, khung ảnh có dạng chân quỳ đi kèm mặt hổ phù một chi tiết thường xuất hiện ở khu vực đền miếu. Nó đứng rất vững và toát lên khí thế tôn nghiêm.

Màu sắc sản phẩm

Để tạo nên khung ảnh bàn thờ đẹp toàn diện, bên cạnh yếu tố kiểu dáng thì chúng ta cần quan tâm đến sắc thái. Các bạn có thể thấy bề mặt sản phẩm mang màu vàng tươi rói, rực rỡ đầy truyền cảm. Nó sở hữu vẻ đẹp cao quý và đầy sức hút. Thêm vào đó, bề mặt hoàn hảo – không tì vết chính là một điểm cộng lớn của sản phẩm.
Khung ảnh thờ bằng đồng
Khung ảnh thờ bằng đồng

Lộc Nam – địa chỉ cung cấp khung hình thờ bằng đồng chuyên nghiệp

Văn hóa thờ cúng vẫn luôn là nét đẹp đáng quý của người Việt. Bên cạnh những bộ tam sự, ngũ sự thì trên bàn thờ còn bày di ảnh để tưởng nhớ tổ tiên và những người khuất núi. Bạn cần đặt mua khung ảnh thờ bằng đồng với chất lượng tốt, giá cả ưu đãi? Cơ sở chúng tôi mang đến hệ thống sản phẩm cao cấp, mẫu mã đa dạng cùng báo giá phải chăng!
Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thêm về khung hình thờ bằng đồng này nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khung Ảnh Thờ Bằng Đồng”