Đôi Đèn Thờ Bằng Đồng Vàng

Liên hệ

Đôi đèn thờ bằng đồng vàng mộc cao cấp cổ kính tinh xảo là sản phẩm thờ cúng cổ kính, tinh xảo, ý nghĩa đã và đang rất được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Hãy đến với Đồ đồng Lộc Nam, bạn sẽ được sở hữu bức tranh đẹp và chất lượng với giá ưu đãi!
5/5 - (1 bình chọn)

Đôi đèn thờ bằng đồng vàng

Đôi đèn thờ bằng đồng vàng khi được thắp sáng, không gian sẽ trở nên ấm cúng và thiêng liêng hơn. Ánh sáng có ý nghĩa trừ tà, kết nối âm dương… Dưới đây, đồ đồng Lộc Nam xin được giới thiệu đến bạn đọc mẫu đèn cắm điện cực kỳ tiện ích!

Trước hết, phần bầu đèn giống hình quả dứa. Bên trong chúng tôi có lắp đặt quả bóng đèn màu đỏ. Nó được kết nối với dây điện ở bên dưới. Những lỗ thoáng đan cài là nơi để ánh sáng đi qua. Chúng được hình thành từ nghệ thuật chạm rỗng.

Đôi đèn thờ bằng đồng vàng
Đôi đèn thờ bằng đồng vàng

Ở đây, các họa tiết hoa lá đan xen. Ngoài ra còn phải kể đến những Hán tự nối tiếp nhau theo chiều dọc. Dòng chữ này mang lại nét đẹp cổ điển cho sản phẩm.

Mái đèn có hình vòm, bên trên có một chóp nổi lên giống quả hồ lô. Đây là loại quả thường được dùng để đựng rượu. Ngoài ra, nó còn là pháp khí của các đạo sĩ xưa với mục đích đẩy lùi tà khí, thu hút năng lượng tốt. Chân đế lại có hình dáng giống như chiếc phễu. Các đường viền gờ nổi góp phần mang lại sự nổi bật.

Đôi đèn thờ bằng đồng vàng
Đôi đèn thờ bằng đồng vàng

Ánh kim sang trọng là ưu điểm nổi bật của đôi đèn thờ bằng đồng. Sản phẩm được đúc từ đồng vàng cao cấp. Hàm lượng tinh khiết lý tưởng là nền tảng mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Ngoài ra, chúng ta cần kể đến kỹ thuật chế tác. Việc đánh bóng bề mặt và phủ lớp bảo vệ cũng tạo nên sắc thái cao quý, một nét đẹp bền vững và không tì vết.

Đôi đèn thờ bằng đồng vàng
Đôi đèn thờ bằng đồng vàng

Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng toàn diện của sản phẩm. Ngoài hình thức mãn nhãn, đôi đèn còn sở hữu ưu thế về độ bền. Kết cấu của sản phẩm thực sự dẻo dai, chắc chắn. Khả năng chống va đập của nó rất ấn tượng. Ngoài ra, hiệu quả chống ăn mòn cũng là một điểm mạnh nổi bật.

Với những tính chất nêu trên, đôi đèn luôn tỏa sáng trên bàn thờ, góp phần định hình nét tôn nghiêm. Ngoài ra, chính sách về giá của đồ đồng Lộc Nam luôn giúp bạn có được sự lựa chọn tiết kiệm nhất!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Đèn Thờ Bằng Đồng Vàng”