Bộ Đài Thờ Bằng Đồng Đỏ Cạo Màu

Liên hệ

Bộ đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu là đồ thờ cúng tôn nghiêm với thiết kế đẹp tinh xảo, giàu ý nghĩa rất được ưa chuộng. Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những tác phẩm đẹp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Rate this product

Bộ đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Nhắc đến văn hóa cổ truyền, những vật phẩm thờ cúng là dẫn chứng rõ nét nhất cho đời sống tinh thần phong phú, đa dạng. Ngày hôm nay, chủ đề mà đồ đồng Lộc Nam muốn nhắc đến chính là đài thờ bằng đồng. Chúng tôi xin được ra mắt một hình mẫu sản phẩm đẹp, sang, chất lượng!

Bộ đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu
Bộ đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Bộ đài thờ đồng sở hữu thiết kế bắt mắt và đầy ý nghĩa

Tạo hình

Như các bạn có thể thấy, phần chân đế của đài thờ vô cùng bệ vệ, uy nghi. Nó có dạng một khối trụ nằm ở giữa và kết nối các chi tiết với nhau. Tầng dưới cùng mang mặt phẳng tròn, tạo thế cân bằng vững như bàn thạch. Phần đế này không sử dụng họa tiết trang trí. Trong khi đó, phần nắp chụp ở bên lại vô cùng sống động.

Các bạn có thể thấy chiếc đài nằm ở giữa được chạm hình chữ Thọ. Hai cái còn lại là chữ Lộc. Chúng đều nằm trong một đường viền uốn lượn theo dạng hình chữ nhật. Ở bên dưới, người nghệ nhân chạm một bông hoa cánh tròn nhỏ nhắn. Hai bên là cành lá rất dài và vươn lên mạnh mẽ. Trên đỉnh của nắp đậy xuất hiện hình bông hoa 6 cánh. Tại chính phần nhị hoa, tác giả đã bố trí chi tiết núm cầm. Nhờ nó mà thao tác đóng và mở trở nên dễ dàng hơn. Chi tiết này mang hình ảnh của một nụ hoa bé xinh, e ấp.

Bộ đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu
Bộ đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Ý nghĩa

Có thể khẳng định mẫu đài thờ bằng đồng này sở hữu thiết kế vô cùng cuốn hút. Ngoài tính thẩm mỹ, người nghệ nhân còn gửi gắm thông điệp tốt lành.

Hai chữ Phúc và Lộc đã thể hiện rất rõ điều này. Chúng lần lượt biểu thị cho sự may mắn mà ơn trên ban cho và của cải dư dả, sung túc, công danh thăng tiến. Ngoài ra, nó còn nhắc nhở con người khi có lộc trong tay cần biết tạo nhiều phúc hơn để giúp đỡ những mảnh đời xung quanh mình. Đây là một triết lý nhân sinh vô cùng cao đẹp!

Bộ đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu
Bộ đài thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Sắc thái của bộ ba đài thờ bằng đồng đỏ

Nguyên liệu chế tác sản phẩm này là đồng nguyên chất. Bởi vậy, những chi tiết có ánh kim đồng mộc vô cùng nổi bật. Chúng càng thêm tỏa sáng khi xuất hiện trên tone nền giả cổ.

Có thể thấy hiệu quả của kỹ thuật cạo đồng phớt nỉ là thực sự xuất sắc, để lại ấn tượng đậm sâu!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Đài Thờ Bằng Đồng Đỏ Cạo Màu”