Lư Vuông Trái Đào Cao 60cm

Liên hệ

Lư vuông trái đào cao 60cm hay được người dân sử dụng trong thờ cúng gia tiên, dáng thon gọn hơn so với lư tròn.

Rate this product

Lư vuông trái đào cao 60cm

Lư vuông trái đào cao 60cm hay được người dân sử dụng trong thờ cúng gia tiên, dáng thon gọn hơn so với lư tròn. Lư vuông trái đào là mẫu lư truyền thống miền bao đời nay. Lư vương trái đào hay được bày trên “tủ thờ, ban thờ ” và đi kèm đồi chân nền cùng bát hương, bình bông…

Lư vuông Trái Đào cao 60cm – lư hương có công dụng gì ?

Lư Hương là khí cụ dùng để thắp hương xông hương thờ cúng gia tiên, ngày nay lư hương được sử dụng phổ biến trong tục thờ để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý.

 

Lư vuông trái đào cao 60cm
Lư vuông trái đào cao 60cm

Chính vì thế, lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, không những hoá giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc trong gia đình.

Lư vuông Trái Đào cao 60cm trong thờ cúng

Lư hương có giá trị ý nghĩa tinh thần cao, là nơi gia chủ thắp hương mời người đã khuất về chứng kiến những việc trọng đại trong gia đình và lưu giữ công ơn của người đã mất. Tro hoặc cát sẽ được đựng trong lư hương mang ý nghĩa nền tảng của nguồn gốc đất đai, năng lượng, sức mạnh của linh khí đất trời tụ tập.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Vuông Trái Đào Cao 60cm”