Hạc Đồng Thờ Cúng Cao 67cm

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: cao 67cm, nặng 8,7kg
  • VẬT LIỆU: đồng vàng nguyên chất 100%
Rate this product

Hạc đồng thờ cúng cao 67cm hiện đang được nhiều gia chủ ưu ái chọn lựa bày biện trên ban thờ cúng tâm linh. Sản phẩm này được chế tác đúc thủ công hoàn toàn từ chất liệu đồng chuẩn thanh khiết.

Và nếu bạn đang đi tìm hiểu sản phẩm này trước khi quyết định mua hàng thì đừng bỏ qua những thông tin nổi bật về hạc đồng thờ cúng cao 67cm trong bài viết sau nhé!

Chi tiết sản phẩm hạc đồng thờ cúng cao 67cm

Sản phẩm hạc đồng thờ cúng cao 67cm được trực tiếp các nghệ nhân đồ đồng Lộc Nam chế tác đúc thủ công tinh xảo từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết. Mọi công đoạn đều được thực hiện bằng tay từ khâu tạo mẫu, dấp khuôn, sửa nguội và hoàn thiện.

Bề mặt được hạ màu trầm cổ theo thời gian, tạo ra sự cổ kính. Chất màu này là độc quyền thương hiệu Lộc Nam, được nhiều quý khách hàng đánh giá rất cao không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả độ bền.

Hạc đồng thờ cúng cao 67cm
Hạc đồng thờ cúng cao 67cm

Đôi hạc thờ bằng đồng mang dáng ngậm sen đứng trên lưng rùa. Phần cánh và đuôi xoè ra nhẹ nhàng, thể hiện sự tinh tế. Các đường lông vũ cũng được tỉa tót hợp lý, đẹp mắt. Đôi hạc khi kết hợp cùng đỉnh đồng sẽ tạo thành bộ tam sự. Bộ sản phẩm mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong thờ cúng tâm linh.

Độ bền hạc đồng thờ cúng cao 67cm

Đây là dòng sản phẩm mang giá trị sử dụng truyền đời với một chất lượng kết cấu chắc chắn, phôi đúc dày, bền bỉ, vĩnh cửu với thời gian.

Bề mặt màu sắc hạc đồng thờ cúng cao 67cm được hạ trầm cổ, đem tới sự cổ kính, hoài niệm cùng với độ bền cực cao, gần như không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Tạo được nhiều nét riêng biệt theo năm tháng, lưu truyền sang đời con cháu.

Hạc đồng thờ cúng cao 67cm
Hạc đồng thờ cúng cao 67cm

Quý khách hàng đang muốn rinh ngay mẫi hạc đồng thờ cúng cao 67cm có thể tới cửa hàng đồ đồng Lộc Nam để tham khảo chi tiết. Trong trường hợp không tới được, quý khách có thể đặt hàng theo hình thức online.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hạc Đồng Thờ Cúng Cao 67cm”