Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K Cao Cấp

Liên hệ

Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K Cao Cấp là bức tranh đồng mỹ nghệ đẹp đại diện cho các mùa trong năm, giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian sống nhà gia chủ. Sản phẩm có kích thước 0.4M x 1.2M.

Rate this product

Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K Cao Cấp

Tác phẩm Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K Cao Cấp mang vẻ đẹp dân gian, biểu tượng cho sự luân chuyển bốn mùa. Bộ tranh là ước mong, hy vọng những điều may mắn, thịnh vượng, sự ấm no và sức khỏe tràn đầy cho mọi người trong gia đình.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 40cm x 120cm

Chất liệu: Mạ Vàng 24K

Để phát huy tốt ý nghĩa phong thủy đòi hỏi ở người nghệ nhân, Tranh tứ quý bằng đồng mạ vàng phải làm với bằng cả tâm huyết. Vậy mới có thể truyền tải được cái “hồn” vào bức tranh. Và ở đây, người nghệ nhân Lê Gia đã làm bằng cả tâm huyết để cho ra kiệt tác tranh Tứ quý phủ vàng ròng. Các nghệ nhân mới tiến hành phủ lớp vàng ròng tinh khiết lên bề mặt. Điều đó tạo sự sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm.

Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K Cao Cấp
Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K Cao Cấp

Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K cao cấp vẽ sơn đen của Đồ Đồng Lộc Nam thường được các gia chủ chọn làm món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân vào dịp đặc biệt như tân gia hay khai trương cửa hàng.

Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K Cao Cấp
Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K Cao Cấp

Cũng giống như những vật phẩm phong thủy khác, dòng tranh này chỉ thực sự phù hợp, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Là mẫu tranh phong thủy được ưa chuộng nhất, tranh Tứ quý mạ vàng mang đến cho gia chủ không gian đẳng cấp. Bộ tranh còn mang đậm văn hóa Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ  ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline ngay!

Xem thêm: Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng – Đồ Đồng Lộc Nam

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Đồng Tứ Quý Mạ Vàng 24K Cao Cấp”