Lọ Hoa Thờ Bằng Đồng Đỏ Khảm Tam Khí

Liên hệ

Lọ hoa bằng đồng đỏ khảm tam khí đúc bằng thủ công với hoa văn sắc nét và tinh xảo được dùng rộng rãi trong phòng khách, cơ quan đoàn thể, đình chùa….

Rate this product

Lọ hoa thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí

Lọ hoa thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí là đồ nội thất thờ cúng tinh xảo, giàu ý nghĩa sâu sắc.

Sản phẩm: Lọ hoa bằng đồng đỏ khảm tam khí cao 30 cm.

Thành phần: Đồng đỏ nguyên chất, đúc thủ công, khảm tam khí gồm khảm bạc, đồng đỏ, đồng vàng, hoa văn sắc nét và tinh xảo.

Quan sát bộ lọ hoa lộc bình, các bạn có thể thấy toàn bộ bề mặt đều được trang trí công phu. Cổ lọ có đường viền họa tiết hoa sòi ở trên cùng. Chi tiết này cũng được sử dụng ở thân lọ. Tại vị trí trung tâm và chính diện của cổ lọ, chữ Phúc thư pháp hiện lên đầy nổi bật. Nó sở hữu đường nét uyển chuyển, cách thể hiện sáng tạo. Hình thức Hán tự cũng mang đến nét cổ điển.

Lọ hoa thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí
Lọ hoa thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí

Kích thước: Lọ hoa bằng đồng đỏ khảm tam khí cao 30 cm, 38 cm, 45 cm…

Công năng: Lọ hoa bằng đồng đỏ khảm tam khí đúc bằng thủ công với hoa văn sắc nét và tinh xảo được dùng rộng rãi trong phòng khách, cơ quan đoàn thể, đình chùa…..

Kiểu dáng của lộc bình được xem là có khả năng thu hút vượng khí, giữ lại trong nhà để gia chủ phát tài. Đại tự Phúc cũng là lời chúc may mắn, tốt lành.

Không những thế, những sắc thái kể trên đều nổi bật trên tone nền màu nâu. Có thể khẳng định mẫu lọ lộc bình này mang nét đẹp hoài cổ. Ngoài ra, bề mặt sản phẩm được phủ bóng, đẳng cấp cực kỳ sang trọng.

Lọ hoa thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí
Lọ hoa thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí

Sản phẩm được đúc bằng thủ công, đảm bảo chất lượng, bảo đảm tính mỹ thuật cao, chạm khắc hoa văn tinh xảo. Sản phẩm được bảo hành 50 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Chân nến thờ bằng đồng vàng 2 màu – Đồ Đồng Lộc Nam

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lọ Hoa Thờ Bằng Đồng Đỏ Khảm Tam Khí”