Hạc Thờ Bằng Đồng Đỏ Dát Vàng 9999 Cao 1m8

Liên hệ

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 1m8 thường được sử dụng và trưng bày trên bàn thờ gia tiên như một vật phẩm thờ cúng không thể thiếu.

Rate this product

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 1m8 thường được sử dụng và trưng bày trên bàn thờ gia tiên như một vật phẩm thờ cúng không thể thiếu.

Cùng Đồ Đồng Lộc Nam tìm hiểu xem hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 1m8 có ý nghĩa gì? Trong không gian thờ cúng linh thiêng của người Việt, mỗi một món đồ thờ cúng khi được đặt lên bàn thờ gia tiên thì đều mang những ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt.

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 1m8 có ý nghĩa gì?

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 1m8
Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 1m8

Hạc thờ to bằng đồng là khí cụ không thể thiếu trong bộ ngũ sự và đóng một vai trò quan trọng trên bàn thờ gia tiên. Hạc thờ thường được chế tác dưới hình dáng hạc đứng trên lưng rùa, trên miệng thường ngậm hờ một cành sen hoặc một hạt minh châu quý.

Quan niệm rằng, bàn thờ là phải thờ những vật sạch sẽ, hình tượng. Hạc và Rùa vốn là linh vật trong trời đất, mang những nhân cách, phẩm chất cao đẹp, quý báu. Trong các không gian thờ cúng lớn của đình chùa, nhà thờ, đền miếu thờ thần phật, thánh,… không thể thiếu đôi hạc.

Theo một số tài liệu cổ để lại, chim Hạc là loài chim tiên, là vật quý thường được cúng tiến vua chúa. Chim Hạc là tượng trưng cho sự thuần khiết, thanh liêm, khí phách trong sáng. Hạc là đại diện của sự hiên ngang của những bậc hiền nhân quân tử, tu sĩ. Vì vậy, hạc được hiện thân trên nhiều đồ vật cúng tiến cao quý, giá trị.

Sự trường thọ, vĩnh cửu của Rùa và Hạc còn là lời chúc, mong muốn về sự sống lâu, sống khỏe cùng gia đình, cháu.

Với những đôi hạc có kích thước cao lớn thường được liên tưởng tới những hi vọng mong muốn phát triển của con người với sự vận động không ngừng trong cuộc sống. Những đôi hạc nằm trong bộ đỉnh đồng thường thêm chi tiết đội đèn nến thể hiện sự tôn thờ ánh sáng, là ngọn đèn soi sáng, giác ngộ tâm tính con người.

Vị trí đặt đôi hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 1m8 chuẩn phong thủy

Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 1m8
Hạc thờ bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao 1m8

Bàn thờ gia tiên thường được đặt ở những vị trí quan trọng. Và các vật thờ cúng cần được bày đặt đúng vị trí, phong thủy để tránh sự xung khắc về tâm linh. Có nhiều cách trưng bày bàn thờ gia tiên đúng phong thủy nhưng gia chủ cần lưu ý kích thước của đôi hạc để lựa chọn vị trí trưng bày phù hợp nhất.

Với đôi hạc nhỏ đi cùng bộ đỉnh đồng tam sự, ngũ sự thì đôi hạc thường được đặt theo thứ tự: đỉnh đồng ở chính giữa, đôi chân nến và đôi hạc đặt song song hai bên với thông điệp là sự sum vầy, đoàn tụ.

Với đôi hạc cỡ lớn, nên đặt theo hướng trầu vào bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ thần phật. Tốt nhất là đặt theo hướng Nam để thu hút vượng khí, may mắn cho gia đình, mọi người. Không gian trưng bày là vị trí quan trọng của ngôi nhà như phòng khách, phòng thờ.

Quý khách hàng có nhu cầu đặc mua sản phẩm vui lòng gọi ngay qua số hotline để được tu vấn!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hạc Thờ Bằng Đồng Đỏ Dát Vàng 9999 Cao 1m8”